Tag: Huda

'Bữa tiệc cảm xúc' trọn vẹn của người miền Trung với Huda Tết Carnival 2024

Huda ghi dấu ấn khó quên với người dân miền Trung trong mùa lễ hội năm nay với Tết Carnival 2024 cùng chuỗi hoạt động bùng nổ và độc đáo.

Đón Tết vàng với Huda cùng ngàn giải thưởng giá trị

Không khí Huda Tết Carnival đang ngày một bùng nổ tại miền Trung với chương trình khuyến mãi đặc biệt cùng triệu phần quà ẩn dưới nắp bộ lon dành riêng cho dịp Tết.

Hòa mình vào không gian lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 đầy sắc màu tại Quảng Trị

Lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 đã được tổ chức trên bãi biển xanh Cửa Việt, Quảng Trị ngày 14 và 15-7 vừa qua với loạt hoạt động hấp dẫn, đem đến cho người tham dự nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Khám phá trải nghiệm miền Trung cùng Huda

Từng cảnh sắc độc đáo, những tọa độ check in siêu đẹp cùng vô vàn món ngon độc đáo đang được người dân miền Trung chia sẻ thông qua cuộc thi ảnh online trên fanpage Huda.

Trải nghiệm đặc biệt với ‘Tết lớn bất ngờ’ cùng Huda

Soobin, Mono, Khắc Việt,...cùng dàn sao đình đám sẽ có mặt tại miền Trung để cùng người dân đón mùa "Tết lớn bất ngờ" tưng bừng và gắn kết cùng Huda.

Cùng nhãn hàng Huda kêu gọi 'Về miền Trung đón 'Tết lớn bất ngờ''

Cùng Quang Linh Vlogs và Huda kêu gọi những người con miền Trung về nhà miền Trung đón ăn ‘“Tết lớn bất ngờ”’, cùng và tham gia thử thách thực tế ảo siêu ‘“chất”’, khuấy động không khí Tết Quý Mão 2023.

Cùng Huda tạo nên những ‘Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa’

Người dân miền Trung sẽ tự mình hoàn thiện 'Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa' khi trở thành 'Đại sứ Nước sạch Huda' trong khuôn khổ chương trình nước sạch dài hạn vì cộng đồng.

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 - Nơi cảm xúc hội tụ

Vào ngày 14-08 vừa qua, Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 đã đi đến những hoạt động cuối cùng với trận Chung kết và sự kiện bế mạc diễn ra tại bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình.

Sôi động cùng 'Lễ hội Bóng đá bãi biển Huda 2022' tại Thiên Cầm - Hà Tĩnh

Giải bóng đá bãi biển do Huda tổ chức tại bãi biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh) thu hút hàng ngàn người tham gia theo dõi. Đây không chỉ là sân chơi thể thao cho các đội bóng phong trào mà còn góp phần kích cầu ngành du lịch biển điạ phương.

Sôi động lễ hội bóng đá biển Huda ở Cửa Lò - Nghệ An

Sau hai năm vắng bóng vì đại dịch, bãi biển Cửa Lò như 'hồi sinh' khi đón hàng ngàn du khách đến nghỉ dưỡng vào mùa hè năm nay. Lễ hội bóng đá biển Huda 2022 chính là một phần quan trọng khiến không khí tại đây náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết.