Tag: George H.W. Bush

Các ứng viên tổng thống Mỹ nhận thua trước đối thủ ra sao?

TTO - Thua cuộc trong kỳ bầu cử tổng thống Mỹ là một trong những thất bại khó nuốt trôi nhất và các ứng viên tổng thống có những cách riêng để thừa nhận thất bại.

Bài điếu văn xúc động tiễn cha của cựu tổng thống Bush 'con'

TTO - Bài điếu văn của cựu tổng thống Bush 'con' đã khắc họa đầy đủ chân dung cha mình - cố tổng thống George H.W Bush: một người cha, người chồng tuyệt vời, một người đàn ông hóm hỉnh và một tổng thống phụng sự đất nước.

4 cựu tổng thống Mỹ dự tang lễ tổng thống Bush 'cha'

TTO - Đương kim Tổng thống Donald Trump đến dự tang lễ cố tổng thống George H.W Bush. Ông Trump bắt tay người tiền nhiệm Barack Obama nhưng 'quên' chào hỏi ông Bill Clinton và Jimmy Carter.

Dẹp khác biệt chính trị, ông Trump tưởng nhớ cố tổng thống Bush ‘cha’

TTO - Mối quan hệ giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và gia đình nhà cựu tổng thống George H. W.Bush vốn được cho không mấy tốt đẹp.

George H.W. Bush - nhà ngoại giao 'duy thực'

TTO - Tuy chỉ cầm quyền trong bốn năm, nhiệm kỳ của ông George H.W. Bush được đánh giá đã định hình lịch sử Mỹ trong nhiều năm sau đó.

Cựu tổng thống Bush 'cha' ‘khai trương’ quan hệ bình thường Việt - Mỹ

TTO - Bỏ ngoài tai những lời phản đối trong nước, cựu tổng thống George HW Bush (Bush cha) đã sang thăm Việt Nam năm 1995, chỉ hai tháng sau khi hai nước bình thường hóa quan hệ.

Cựu tổng thống Bush xin lỗi vì sàm sỡ phụ nữ

TTO - Nữ diễn viên Heather Lind đã tố cựu tổng thống George H.W. Bush bóp mông cô khi họ chụp hình chung tại một sự kiện cách đây vài năm, ngay dưới sự chứng kiến của bà vợ Barbara Bush.

Cựu tổng thống George H.W. Bush nhập viện vì khó thở

TTO - Chiều muộn hôm qua (23-12 theo giờ Mỹ), cựu tổng thống Mỹ George H.W. Bush được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện ở Houston, bang Texas vì khó thở.