Tag: Gen Z

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Gìn giữ di sản văn hóa qua mô hình tiểu cảnh

Với tình yêu quê hương, đất nước, Trương Văn Bộ đã say mê “thu nhỏ” lại các kiến trúc xưa cũ của Việt Nam qua mô hình tiểu cảnh.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: ‘Làm chơi, ăn thật’ với nghề đan móc len

Một nhóm bạn trẻ gen Z có niềm đam mê len sợi đã “thổi làn gió mới” vào nghề này và quyết tâm khởi nghiệp, tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo.

Đừng sợ lội ngược dòng

Từng học đại học, nhưng Lâm Nguyễn Mỹ Hân và Trần Hồng Ân lại quyết định theo học trung cấp nghề và lạc quan, kiên định với con đường đã chọn.

Nữ ca sĩ gen Z chinh phục lòng người bằng nhạc dân gian

Dưới ánh đèn lung linh, tiếng hát ngọt ngào cất lên như chạm đến trái tim người nghe. Quán quân Sao Mai 2022 Lê Minh Ngọc đã ghi đậm dấu ấn dòng nhạc dân gian sâu lắng.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Lan tỏa đam mê sáng tạo và sống xanh

Tháng 12-2022, một cửa tiệm nhỏ mang tên Kim Macrame được khai trương, đây cũng là góc bình yên để mọi người đến thỏa sức sáng tạo.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Không ngừng học hỏi để sống hạnh phúc hơn

Rời bản làng, 3 cô gái người Mông là Sùng Thị Lan, Châu Thị Bâu, Vàng Thị Ày, xuống Hà Nội để tìm hiểu thêm về thời trang.

Người thầy lý tưởng trong mắt gen Z

Nhân ngày 20-11, các bạn trẻ gen Z đã gửi gắm những tình cảm cũng như khắc họa về chân dung “người thầy lý tưởng”.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Cô gái dành trọn đam mê cho hoa lan Việt

Từ những năm tháng sinh viên theo học Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, chị Liêu Thị Kim Phượng đã có niềm say mê với sản xuất nông nghiệp.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Làm tranh gây quỹ giúp bạn nghèo

Nhằm tạo sân chơi, khơi gợi ngọn lửa đam mê nghệ thuật cho học trò, thầy cô Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu, tỉnh An Giang đã có cách dạy khá thú vị.

Sếp bị phạt vì mắng nhân viên gen Z lười biếng

Chàng trai 23 tuổi ở Trung Quốc kiện sếp của mình ra tòa, cho rằng người này đã xúc phạm anh lười biếng chỉ vì chơi game trong giờ làm việc.