Tag: Gallup

Tỉ lệ ủng hộ ông Biden sau 1 tuần tại vị cao hơn toàn bộ nhiệm kỳ ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden có xếp hạng tín nhiệm sau 1 tuần tại vị cao hơn cựu Tổng thống Donald Trump trong toàn bộ nhiệm kỳ, theo một cuộc thăm dò mới được công bố ngày 27-1.

Gallup: Ông Trump nhận tỉ lệ ủng hộ thấp nhất lịch sử khi rời Nhà Trắng

TTO - Theo kết quả thăm dò dư luận được Viện thăm dò dư luận Gallup công bố ngày 18-1, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ rời Nhà Trắng tuần này với tỉ lệ ủng hộ của người dân chỉ đạt con số 34%.

Khảo sát Gallup: Tổng thống Trump, bà Obama được người Mỹ ngưỡng mộ nhất năm 2020

TTO - Theo khảo sát mới công bố ngày 29-12 của Gallup, Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu tiên vượt qua cựu tổng thống Barack Obama để trở thành người đàn ông đáng ngưỡng mộ nhất đối với người dân Mỹ.

Ngày càng nhiều người Mỹ sẵn sàng tiêm vắcxin COVID-19

TTO - Thăm dò công bố ngày 17-11 của Gallup cho thấy 58% người Mỹ được hỏi sẵn sàng tiêm vắcxin COVID-19, cao hơn mức 50% vào tháng 9.

Trump và Obama được người Mỹ ngưỡng mộ ngang nhau

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng người tiền nhiệm Barack Obama bất phân thắng bại khi cùng dẫn đầu cuộc đua "người đàn ông được ngưỡng mộ nhất" trong khảo sát thường niên do Gallup công bố ngày 30-12.

Dân Mỹ hài lòng 'màn trình diễn' của Tổng thống Trump lĩnh vực kinh tế

TTO - Tỉ lệ ủng hộ của dân Mỹ đối với Tổng thống Trump đã tăng lên con số 46%, mức cao nhất trong một cuộc khảo sát của Hãng Gallup tiến hành từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Báo Mỹ giải thích về ‘tỉ lệ ủng hộ thấp kỷ lục' của ông Trump

TTO - Có nhiều lý do để tin rằng tỉ lệ ủng hộ thấp đối với ông Trump không hẳn phản ánh chính xác những gì người Mỹ đang nghĩ về Tổng thống của họ.

​76% người Mỹ rất tôn trọng cảnh sát địa phương

TTO - Bất chấp những căng thẳng gần đây liên quan đến nhiều vụ người da đen bị cảnh sát bắn chết, một thăm dò ý kiến của Gallup cho thấy sự tôn trọng của người dân Mỹ đối với cảnh sát địa phương gần đạt mức kỷ lục.