21/12/2023 11:16 GMT+7

G-Dragon lập quỹ chống ma túy, hẹn trở lại mạnh mẽ

G-Dragon cùng công ty quản lý bày tỏ quan điểm về những lùm xùm chất cấm và thông báo kế hoạch trở lại trong năm 2024.

Nam ca sĩ G-Dragon

Nam ca sĩ G-Dragon

Sáng 21-12, Công ty Galaxy Corporation - công ty quản lý mới của G-Dragon - tổ chức cuộc họp báo về hoạt động sắp tới của G-Dragon sau khi được tuyên trắng án. G-Dragon không tham dự mà chỉ gửi thư tay.

G-Dragon thành lập quỹ chống ma túy

Trong cuộc họp báo, Galaxy Corporation chính thức đưa ra thông báo về việc nam ca sĩ vô tội trước những cáo buộc ma túy nổ ra gần đây.

Đồng thời, phía công ty yêu cầu tất cả các bài đăng phỉ báng G-Dragon, bao gồm cả bình luận ác ý phải xóa hoặc chỉnh sửa trước ngày 28-12. Nếu không, họ sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Đại diện công ty quản lý của G-Dragon tại buổi họp báo - Ảnh: News1

Đại diện công ty quản lý của G-Dragon tại buổi họp báo - Ảnh: News1

Đại diện công ty cho biết: "Những tổn thất mà Kwon Ji Yong (G-Dragon) phải gánh chịu là quá lớn, vì những lời vu khống mà danh tiếng và sự nghiệp của anh ấy bị tổn hại, điều này sẽ gây bất lợi cho các hoạt động nghệ thuật của G-Dragon sau này.

Những tin đồn về sử dụng chất cấm tuy không phải sự thật nhưng nó khiến nghệ sĩ của chúng tôi bị tổn thương về mặt tâm lý, nhân cách của anh ấy cũng bị chà đạp bởi những bình luận ác ý".

Trong lá thư viết tay gửi đến trong buổi họp báo, G-Dragon cho biết anh sẽ thành lập quỹ phòng chống ma túy để giúp đỡ những người bị hại và xóa bỏ những bất công thông qua các hoạt động nghệ thuật.

Bên cạnh đó, G-Dragon cũng quyên góp quỹ dưới danh nghĩa VIP (tên cộng đồng người hâm mộ của Big Bang) để cảm ơn sự động viên và tin tưởng của họ trong suốt thời gian qua.

G-Dragon sẽ trở lại trong năm 2024

G-Dragon sẽ trở lại trong năm 2024

Trở lại mạnh mẽ trong năm 2024

Sau cùng G-Dragon nhấn mạnh: "Tôi sẽ trở lại vào năm sau để hoàn thành những dự định của mình với tư cách là một nghệ sĩ và thực hiện trách nhiệm xã hội theo đúng như thông báo".

Galaxy Corporation xác nhận thông tin G-Dragon trở lại vào nửa đầu năm sau, phía công ty sẽ tổ chức họp báo để G-Dragon trực tiếp xuất hiện trước công chúng.

Trong bức thư tay, G-Dragon gửi lời tri ân đặc biệt đến công ty quản lý cũ là YG Entertainment và khoảng thời gian gắn bó cùng Big Bang.

Sau chuỗi ngày nối dài về lùm xùm chất cấm và loạt tin tức tiêu cực hướng về G-Dragon, đến nay người hâm mộ của nam ca sĩ đã có thể "thở phào nhẹ nhõm" và đón chờ khởi đầu mới của thần tượng.

G-Dragon tên thật là Kwon Ji Yong, sinh ngày 18-8-1988. Anh là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hàn Quốc. Từ năm 12 tuổi, G-Dragon được đào tạo trong 6 năm ở Công ty giải trí YG Entertainment trước khi ra mắt vào năm 2006.

Nam nghệ sĩ được biết đến là thủ lĩnh của nhóm nhạc K-pop huyền thoại Big Bang. Người hâm mộ đặt biệt danh cho anh là "ông hoàng K-pop".

G-Dragon trắng án ma túy nhưng tổn thất vô kểG-Dragon trắng án ma túy nhưng tổn thất vô kể

Dù đã được tuyên bố vô tội, nhưng có lẽ những tổn thất về tinh thần và sự nghiệp của G-Dragon khó có thể trở lại như trước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên