23/11/2023 13:38 GMT+7

Báo Hàn tiết lộ lý do G-Dragon và Lee Sun Kyun bị điều tra về ma túy

Theo Dispatch, trong vụ điều tra ma túy, cảnh sát Hàn Quốc đã hướng sai trọng tâm vào hai nghệ sĩ nổi tiếng G-Dragon và Lee Sun Kyun.

G-Dragon (trái) và Lee Sun Kyun - Ảnh: Soompi

G-Dragon (trái) và Lee Sun Kyun - Ảnh: Soompi

Mới đây, Dispatch đã phát hiện ra dấu vết khiến cảnh sát triệu tập hai nghệ sĩ nổi tiếng là Lee Sun Kyun và G-Dragon để thực hiện một loạt cuộc điều tra ma túy được công bố rộng rãi mà không có bằng chứng xác đáng.

G-Dragon và Lee Sun Kyun là nạn nhân

Theo Dispatch, mọi chuyện bắt đầu từ K, nhân viên hợp đồng của một cơ sở giải trí người lớn có tên G.

Vào tháng 8-2023, K bắt đầu thực hiện các biện pháp che đậy việc sử dụng ma túy bất hợp pháp của mình với một người quen thân là L. Với ít nhất 5 tội danh trong quá khứ liên quan đến sử dụng ma túy, K chắc chắn sẽ phải đối mặt với án tù kéo dài nếu bị phát hiện và xét xử thêm một lần nữa.

Nữ quản lý K - người đứng sau những lời tố cáo về G-Dragon và Lee Sun Kyun - Ảnh: Dispatch

Nữ quản lý K - người đứng sau những lời tố cáo về G-Dragon và Lee Sun Kyun - Ảnh: Dispatch

Vào tháng 9, một cá nhân tên là S - bạn trai cũ của L, đã tố cáo K với cảnh sát về tội sử dụng ma túy.

Vài ngày sau, K liên lạc với Lee Sun Kyun và thông báo rằng điện thoại của cô đã bị hack.

K tiếp tục đe dọa Lee Sun Kyun, cáo buộc rằng hacker có thông tin về việc Lee sử dụng các loại ma túy như ketamin và cần sa, đồng thời đòi nam diễn viên số tiền 300 triệu won.

Khi Lee Sun Kyun không đồng ý, K dọa sẽ "giao điện thoại" cho cảnh sát.

Để không ảnh hưởng tới danh tiếng của mình, không lâu sau, Lee Sun Kyun đã chuyển số tiền được yêu cầu thông qua một người quen.

Sau khi đút túi 300 triệu won của Lee Sun Kyun, K đã bị bắt vì sử dụng ma túy vào tháng 10. Cảnh sát sau khi có được tin nhắn trao đổi giữa Lee Sun Kyun và K đã tiến hành "điều tra" Lee Sun Kyun về tội sử dụng ma túy.

Trong khi đó, một đoạn phim khác cũng được lưu trong điện thoại của K là về G-Dragon, khi nam ca sĩ có mặt tại cơ sở G vào năm ngoái.

K khoe với một người bạn rằng G-Dragon đã đến thăm nơi làm việc của cô và cô đã quay phim anh mà không có sự đồng ý.

K thường xuyên khoe khoang về cuộc gặp gỡ của mình với nhiều người nổi tiếng tại cơ sở giải trí. Tuy nhiên, cảnh sát chỉ lựa chọn điều tra G-Dragon.

Những người nổi tiếng khác như J và Y - khách hàng thường xuyên của cơ sở G - chưa bao giờ lọt vào danh sách điều tra.

Cuối cùng, Dispatch đặt câu hỏi tại sao cảnh sát lại cảm thấy khẩn cấp khi đưa Lee Sun Kyun và G-Dragon vào danh sách để "điều tra", thay vì chỉ đạo điều tra theo hướng khác. 

Chẳng hạn như truy tìm danh tính của hacker giấu mặt đã lấy được thông tin về Lee Sun Kyun thông qua điện thoại của K.

Theo Dispatch, cuộc điều tra đang diễn ra xung quanh K ít nhiều không liên quan gì đến những người nổi tiếng mà cô có thể tiếp xúc tại nơi làm việc của mình.

Từ những thông tin trong điện thoại, Dispatch cho rằng có mối liên hệ giữa K và một số cá nhân khác, bao gồm các thành viên gia đình tài phiệt và những tên tuổi từ các ngành khác. Nhưng cho đến nay, cảnh sát dường như vẫn chưa điều tra đúng hướng.

Âm tính với ma túy, G-Dragon kiện những người phỉ báng, lăng mạÂm tính với ma túy, G-Dragon kiện những người phỉ báng, lăng mạ

Thông qua luật sư, G-Dragon tuyên bố anh sẽ không khoan nhượng trước những hành vi bôi nhọ, lăng mạ mình thời gian vừa qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên