Tag: 2024

Ông Biden vận động bầu cử với 200 người gây quỹ và nhà tài trợ

Tổng thống Mỹ Joe Biden mở màn chiến dịch tranh cử bằng buổi vận động nhỏ với rất ít người dự nhưng sẽ là những người rất quan trọng: các nhà tài trợ giàu có.

Tướng Mỹ cảnh báo xung đột với Trung Quốc

Tướng không quân bốn sao của Mỹ Mike Minihan cảnh báo có thể xảy ra xung đột giữa Mỹ và Trung Quốc, sớm nhất là vào năm 2025, và rất có thể liên quan vấn đề Đài Loan. Ông kêu gọi các đơn vị sẵn sàng chiến đấu tối đa trong năm nay.

Ông Trump tranh cử tổng thống sớm để ngăn các đối thủ ở Đảng Cộng hòa?

TTO - Còn một chặng đường dài phía trước trước khi Đảng Cộng hòa chính thức đề cử ứng viên ra tranh cử vào năm 2024, nhưng ông Trump đã tuyên bố ra tranh cử tổng thống từ rất sớm.

Ông Trump tuyên bố tái tranh cử tổng thống Mỹ năm 2024

TTO - "Sự trở lại của nước Mỹ bắt đầu ngay bây giờ" - cựu tổng thống Mỹ Donald Trump nói với các nhà tài trợ và những người ủng hộ lâu năm của ông tập trung tại khu nghỉ dưỡng ở bang Florida, Mỹ.

Bà Pelosi ủng hộ ông Biden tái tranh cử vào năm 2024

TTO - Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cho rằng Tổng thống Joe Biden nên tái tranh cử vào năm 2024 vì ông đã làm được nhiều điều kể từ khi nhậm chức, trong khi chê bai cựu tổng thống Donald Trump trở lại cuộc đua sẽ là 'tin xấu cho đất nước'.

Ông Trump cam kết 'trở lại' Nhà Trắng vào năm 2024

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cam kết sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vào năm 2024 để có màn tái đấu với đương kim Tổng thống Mỹ Joe Biden, người cũng có ý định tái tranh cử.

Thống đốc Florida, 'phiên bản' của ông Trump, sẽ tranh cử năm 2024?

TTO - Tương lai của thống đốc bang Florida, Ron DeSantis, trở thành chủ đề bàn tán sau khi xuất hiện ảnh ông ăn tối cùng cựu tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ông Trump: Còn quá sớm để nói chuyện tranh cử 2024

TTO - Trả lời phỏng vấn trên Đài Newsmax, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng vẫn còn quá sớm để nói liệu ông có quay lại tranh cử tổng thống vào năm 2024 hay không và hiện giờ ông cần "chút yên tĩnh" sau nhiệm kỳ sóng gió.

Axios: Ông Trump xem xét ra tranh cử tổng thống năm 2024

TTO - Các nguồn tin cho biết ông Trump đã trao đổi với các cố vấn về chuyện tiếp tục ra tranh cử năm 2024 nếu chính thức thất cử năm nay. Thượng nghị sĩ Lindsey Graham ủng hộ ông Trump làm điều đó nếu cuộc chiến pháp lý thất bại.

Phi hành gia NASA luyện tập trong bể nước chuẩn bị lên Mặt trăng

TTO - Để chuẩn bị cho chuyến trở lại Mặt trăng vào năm 2024, NASA đã thiết kế nhiều bài tập luyện đặc biệt cho các phi hành gia, trong đó có bài tập trong bể nước.