13/12/2023 17:32 GMT+7

G-Dragon sẽ được tuyên trắng án tội sử dụng ma túy

Chiều 13-12, Nate đưa tin G-Dragon âm tính với ma túy trong tất cả xét nghiệm và dự kiến được tuyên bố trắng án vào cuối tháng 12.

G-Dragon xuất hiện tại sở cảnh sát để xét nghiệm ma túy - Ảnh: SBS

G-Dragon xuất hiện tại sở cảnh sát để xét nghiệm ma túy - Ảnh: SBS

Tin tức từ Nate chiều 13-12, cảnh sát cho biết G-Dragon có kết quả âm tính với ma túy trong mọi cuộc xét nghiệm, thông báo chính thức dự kiến sẽ được đưa ra vào cuối tháng 12.

G-Dragon âm tính với ma túy

Để đi đến kết quả trên, cảnh sát đã điều tra thêm sáu nhân chứng, nhưng tất cả lời khai đều không thể chứng minh G-Dragon vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng quyết định không gia hạn lệnh cấm xuất cảnh đối với thủ lĩnh Big Bang, sau khi lệnh này hết hạn vào ngày 25-11.

Một quan chức cho biết: "Chúng tôi dự định kết thúc vụ án mà không có cáo buộc nào đối với G-Dragon. Những kết luận cuối cùng sẽ được đưa ra trong thời gian tới".

G-Dragon đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với tư cách thủ lĩnh Big Bang và được coi là “linh hồn” của YG Entertainment - Ảnh: News1

G-Dragon đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với tư cách thủ lĩnh Big Bang và được coi là “linh hồn” của YG Entertainment - Ảnh: News1

Trước đó, dựa trên lời khai của một nữ quản lý cơ sở giải trí 29 tuổi ở Gangnam (Seoul), cảnh sát nghi ngờ G-Dragon sử dụng ma túy tại quán bar vào tháng 12-2022. Từ đây, cơ quan chức năng đã tiến hành mở cuộc điều tra.

G-Dragon bị bắt không giam giữ vì tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy vào ngày 25-10. Đứng trước mọi cáo buộc, anh phủ nhận và cho biết sẽ tích cực hợp tác điều tra.

Vào ngày 6-11, G-Dragon tự nguyện trình diện tại sở cảnh sát, đứng trước báo giới, anh khẳng định: "Tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy".

Sau đó một thời gian, kết quả thuốc thử đơn giản lẫn xét nghiệm chuyên sâu được Viện Khoa học pháp y quốc gia Hàn Quốc đưa ra cho thấy G-Dragon âm tính với ma túy.

G-Dragon tên thật là Kwon Ji Yong, sinh ngày 18-8-1988.

Anh là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hàn Quốc.

Từ năm 12 tuổi, G-Dragon được đào tạo trong 6 năm ở Công ty giải trí YG Entertainment, trước khi ra mắt vào năm 2006.

Nam nghệ sĩ được biết đến là thủ lĩnh của nhóm nhạc K-pop huyền thoại Big Bang. Người hâm mộ đặt biệt danh cho anh là "ông hoàng K-pop".

G-Dragon nén nước mắt nói thân phận là người nổi tiếng nên đành chịu bị phán xét dù oan ứcG-Dragon nén nước mắt nói thân phận là người nổi tiếng nên đành chịu bị phán xét dù oan ức

Một tuần kể từ khi hoàn tất cuộc điều tra đầu tiên và nhận về kết quả âm tính, G-Dragon lần đầu lên tiếng trước những cáo buộc không hay về bản thân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên