Tag: EVNHCMC

TP.HCM tăng cường sử dụng điện tiết kiệm

Thời gian qua Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai các giải pháp cấp bách nhằm tăng cường tiết kiệm điện, đặc biệt là giai đoạn cao điểm nắng nóng có nguy cơ thiếu điện do thiếu hụt nguồn nước

TP.HCM mỗi ngày tiết kiệm điện được khoảng 2,4 tỉ đồng

Từ ngày 16-5 tới nay, TP.HCM tiết kiệm điện 10,23 triệu kWh, trung bình mỗi ngày tiết kiệm được gần 1,14 triệu kWh, tương đương 2,4 tỉ đồng.

Giải thưởng 'Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả' nhận hồ sơ đến hết ngày 31-5

Giải thưởng “Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” do Sở Công thương TP.HCM phối hợp với USAID tổ chức, nhận hồ sơ đến hết ngày 31-5-2023.

Sở Công Thương TP.HCM yêu cầu hạn chế cúp điện ban đêm, cao điểm nắng nóng

Chiều 19-5, Sở Công Thương TP.HCM cho biết sẽ kiểm tra việc tiết kiệm điện, cũng yêu cầu ngành điện hạn chế cúp điện ban đêm, cao điểm nắng nóng.

Nhiều nơi TP.HCM bị cắt điện, hàng quán tạm nghỉ

Người dân tại một số khu vực ở TP.HCM cho biết đã nhận được các thông báo cắt điện, một số hàng quán đã tạm ngưng kinh doanh vài giờ đồng hồ trong khi mất điện.

UBND TP.HCM yêu cầu người dân sử dụng điện tiết kiệm

Để đẩy mạnh tiết kiệm điện và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn, UBND TP.HCM yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh tiết kiệm điện.

Sản lượng điện tiêu thụ liên tiếp “lập đỉnh”, ngành điện TP.HCM kêu gọi người dân tiết kiệm

Theo Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC), trong những tháng nắng nóng, bình quân một hộ gia đình trên địa bàn thành phố sử dụng khoảng 30kWh điện/ngày. Thời tiết nắng nóng cực đoan khiến lượng điện tiêu thụ liên tiếp lập kỷ lục.

Dự báo tiền điện trong tháng 5 và 6 tăng cao, vượt cả tháng 4

Theo dự báo, tình trạng nắng nóng cực đoan sẽ kéo dài do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino. Do đó, hóa đơn tiền điện tháng 4 (thanh toán vào tháng 5) và tháng 6 (thanh toán vào đầu tháng 7) sẽ tăng cao hơn nhiều so với các tháng trước.

TP.HCM cấp điện an toàn, ổn định trong dịp lễ 30-4, 1-5

Từ 0h ngày 29-4 đến 24h ngày 3-5. Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) yêu cầu các đơn vị trực thuộc không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện, làm mất điện, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt.

Ngành điện TP.HCM yêu cầu ngưng thi công các công trình đào đường trong dịp lễ

Trong thời gian từ ngày 29-4 đến hết ngày 01-5, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) yêu cầu các đơn vị thành viên tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường trên địa bàn thành phố.