Tag: EVNHCMC

EVNHCMC sôi động ngày làm việc đầu tiên sau Tết Giáp Thìn

Sáng 15-2, ngày đầu tiên đi làm sau kì nghỉ Tết Giáp Thìn, các đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã khẩn trương, tất bật triển khai các công việc với khí thế sôi động, chỉn chu.

EVNHCMC đảm bảo cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán

EVNHCMC đảm bảo cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán

Điện lực TP.HCM gắn biển công trình thi đua máy biến áp thứ 3 trạm biến áp 220kV Bình Tân

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tổ chức lễ gắn biển công trình thi đua cấp Liên đoàn Lao động TP.HCM - “Lắp máy biến áp thứ 3 trạm biến áp 220kV Bình Tân”.

Ngành điện TP.HCM triển khai hiệu quả nhiều giải pháp tiết kiệm điện

Tổng công ty Điện lực TP. HCM đã chủ động triển khai nhiều giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm được 523,34 triệu kWh, tăng 13,66% so với cùng kỳ.

Điện lực TP.HCM đạt giải nhất dự án lưới điện thông minh của năm

Tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE BSD Jakarta (Indonesia), EVNHCMC cùng hơn 400 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới đã tham gia Hội nghị quốc tế Enlit Asia.

EVNHCMC Đảm bảo an toàn điện trong các khu nhà trọ, nhà cao tầng

Tổng công ty Điện lực TP.HCM thường xuyên phối hợp địa phương lồng ghép tuyên truyền, hướng dẫn các hộ dân sử dụng điện an toàn, phòng chống cháy nổ do điện

EVNHCMC: Khuyến cáo người dân sử dụng điện an toàn khi ngập lụt

Khuyến cáo người dân sử dụng điện an toàn khi ngập lụt

Bảo đảm cấp điện cho người dân TP.HCM trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9

Trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt.

Ngành điện TPHCM thêm trải nghiệm tiện lợi thông qua app chăm sóc khách hàng

Khách hàng có thể chủ động sử dụng điện và có kế hoạch sử dụng điện hiệu quả hơn; Theo dõi tình hình sử dụng điện của mình, đồng thời giám sát được chất lượng dịch vụ của ngành điện ở mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng CSKH EVNHCMC.

EVNHCMC đảm bảo cung cấp đủ điện cho TP.HCM

Trước tình hình cung ứng điện của cả nước nói chung đang gặp khó khăn, mực nước của các hồ thủy điện đang giảm nghiêm trọng và nhu cầu sử dụng điện toàn quốc lại đang tăng cao; EVNHCMC đã có những giải pháp để để đảm bảo cung ứng điện đủ cho TP.HCM.