Tag: du lịch tphcm

Lịch trình sôi động của Lễ hội sông nước TP.HCM cùng 'Chuyến tàu huyền thoại'

Lễ hội sông nước TP.HCM lần 2 năm 2024 khai mạc tối 31-5 với vở đại nhạc kịch 'Chuyến tàu huyền thoại' bên sông Sài Gòn, với hàng loạt hoạt động ở nhiều quận và thành phố Thủ Đức kéo dài tới ngày 10-6.

Đa dạng sự kiện, khách quốc tế đến TP.HCM tăng hơn 30%

Lượng khách quốc tế đến TP.HCM trong 5 tháng đầu năm 2024 ước đạt hơn 2,28 triệu lượt, tăng gần 32% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lễ hội sông nước TP.HCM sẽ có 22 hoạt động gắn với sông ngòi, kênh rạch

TP.HCM định hướng Lễ hội sông nước TP.HCM sẽ trở thành một chuỗi hoạt động duy trì hằng năm của ngành du lịch thành phố, ít nhất từ nay đến năm 2030.

Đại nhạc kịch ngoài trời bên sông Sài Gòn thu hút du khách

Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Chuyến tàu huyền thoại", tái hiện câu chuyện lịch sử dân tộc dưới hình thức của một vở đại nhạc kịch bên sông Sài Gòn sẽ là điểm nhấn của Lễ hội sông nước TP.HCM 2024.

TP.HCM tung nhiều sản phẩm du lịch nội đô, thêm tour đêm

Du lịch cộng đồng Thiềng Liềng giai đoạn 2, khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi ra mắt chương trình tham quan Trăng chiến khu... là những sản phẩm du lịch quận huyện mới trên địa bàn TP.HCM.

Khách Việt tìm kiếm nơi trốn nắng dịp lễ 30-4 và 1-5

75% du khách Việt đang tìm kiếm những điểm đến mát mẻ nhằm thoát khỏi cơn nóng khi nhiệt độ trung bình ngày một tăng. Trong khi đó, tour về biển xanh, cát trắng cũng chưa bao giờ hết "nóng".

Chuẩn bị Lễ hội sông nước TP.HCM 2024

Loạt lễ hội, sự kiện diễn ra trong mùa hè 2024 tại TP.HCM hứa hẹn góp phần định vị điểm đến TP.HCM là thành phố của sự kiện khu vực.

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024 thắng lớn nhờ khuyến mãi thật

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024 đã mở ra nhiều điều thú vị để người dân, du khách trong và ngoài nước khám phá, trải nghiệm văn hóa, dịch vụ, đặc biệt là săn tour giá tốt cho dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp tới.

Xây dựng TP.HCM thành trung tâm du lịch MICE của khu vực

TP.HCM cần mạnh dạn có kế hoạch và chính sách thu hút để trở thành trung tâm tổ chức du lịch MICE của khu vực, cạnh tranh với các điểm đến khác của Đông Nam Á.

TP.HCM tung gói kích cầu, gần 200.000 voucher tổng giá trị hơn 50 tỉ đồng chờ du khách

Hàng loạt cơ sở dịch vụ ăn uống mua sắm, chăm sóc sức khỏe tại TP.HCM sẽ liên kết tung ra gần 200.000 voucher, tổng giá trị giảm giá 50 tỉ.