Tag: Du lịch Tp.HCM

Lễ hội bánh mì đầu tiên tại TP.HCM

Lễ hội bánh mì dự kiến được tổ chức hằng năm như một sự kiện để quảng bá ẩm thực, thu hút du lịch. Ngoài ra, những người thực hiện cũng mong muốn có Ngày bánh mì Việt Nam 24-3.

TP.HCM tập trung đầu tư thành điểm đến du lịch y tế của khu vực

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi khẳng định thành phố đang tập trung đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực để trở thành một trong những điểm đến du lịch y tế của khu vực.

TP.HCM: Xúc tiến thị  trường đón khách Trung Quốc

Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành mong TP.HCM sớm có kế hoạch, sản phẩm đón thị trường khách Trung Quốc một cách hợp lý, an toàn.

Thiếu hướng dẫn viên du lịch tiếng tiếng Nhật, Hàn...

Số lượng hướng dẫn viên du lịch sử dụng các ngoại ngữ hiếm như Hàn, Nhật, Đức, Tây Ban Nha… trên địa bàn TP.HCM rất ít, chỉ chiếm khoảng 13% so với tổng số ngoại ngữ, trong đó, tiếng Hàn và tiếng Nhật khiêm tốn, lần lượt là 0,06% và 0,39%.

Du lịch TP.HCM: Những tour mới đặc trưng vừa ra mắt

Những ngày này, nhiều tour du lịch TP.HCM lần lượt được các quận, huyện giới thiệu đã bổ sung thêm dòng sản phẩm du lịch cho điểm đến TP.HCM, khẳng định trào lưu mới: “người thành phố đi du lịch thành phố”.

Du lịch TP.HCM rộn ràng đón những vị khách quốc tế đầu tiên năm mới 2023

Hoạt động đón tiếp đặc biệt, thường niên của ngành du lịch thành phố không chỉ thể hiện nét truyền thống văn hóa hiếu khách mà còn tạo tâm lý may mắn, bình an, hạnh phúc đối với du khách vào ngày đầu của năm mới.

Biến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè trở thành điểm du lịch

TTO - Không phải ngẫu nhiên khi đến Việt Nam dự hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương 2017, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã chọn kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè để chạy bộ dọc bờ kè để rèn luyện sức khỏe.

Hộ chiếu văn hóa Việt Nam: Trân quý di sản giữa lòng đô thị

TTO - Có nhiều công trình kiến trúc quan trọng của TP.HCM còn tồn tại cho đến ngày nay, nhưng một số không nhỏ khác chỉ còn là ký ức.

Du lịch TP.HCM tìm cơ hội bứt phá

TTO - Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các điểm đến trên toàn cầu, Việt Nam cần có những chiến lược, sản phẩm độc đáo riêng phù hợp với xu hướng du lịch mới hậu COVID-19.

Du lịch TP.HCM thu hơn 2.700 tỉ đồng trong 4 ngày nghỉ lễ

TTO - Lượng khách đến các điểm du lịch, khu vui chơi giải trí ở TP.HCM tăng 3-4 lần so với ngày thường, công suất khách sạn đạt trên 75%... đã đem về nguồn thu ấn tượng cho du lịch TP trong 4 ngày nghỉ lễ 2-9.