04/07/2019 09:00 GMT+7

Du lịch Hoàn Mỹ mua villa ở Mỹ cho khách thuê sau tour du lịch

T.D.V
T.D.V

Công ty Du lịch Hoàn Mỹ vừa mua ba villa ở California (Mỹ) để cho khách thuê sau khi tour kết thúc.

Tất cả khách hàng đi tour Mỹ của Hoàn Mỹ nếu có nhu cầu ở lại thêm để thăm thân nhân, tìm hiểu điều kiện học tập, làm ăn... đều có thể thuê để ở lại thêm với chỉ bằng một nửa so với phí của dịch vụ chia sẻ phòng trống Airbnb (trong tháng 7 khai trương và nhân dịp Du lịch Hoàn Mỹ là công ty lữ hành đầu tiên đạt giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia)

Công ty đã mua ba villa kể trên vào cuối năm 2018 vừa đưa vào phục vụ khách. Trong thời gian tới, công ty sẽ mua thêm villa ở Houston và Washington DC.

Có nhiều khách muốn ở lại thêm sau khi kết thúc tour nhưng họ gặp nhiều bất tiện khi phải ở nhà người quen hay tự đi thuê nhà. Vì thế, chúng tôi quyết định mua villa cho thuê với giá ưu đãi hơn so với giá trên Airbnb để tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng

Ông Nguyễn Thế Khải, Tổng giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ chia sẻ hôm 28-6, tại buổi họp báo giới thiệu Hoàn Mỹ vừa đạt Giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018

Du lịch Hoàn Mỹ mua villa ở Mỹ cho khách thuê sau tour du lịch - Ảnh 2.

Công ty Du lịch Hoàn Mỹ vừa mua ba villa ở California (Mỹ)

Khu villa này nằm ngay góc đường Bolsa, Magnolia, trung tâm người Việt tại quận Cam, tại đây, quý khách chỉ cần đi bộ 5 phút là đến Phước Lộc Thọ, băng qua đường là đến chợ ABC, nơi đón xe đi San Francisco, Las Vegas, San Diego.. hàng ngày và chỉ cần 15 phút đi xe là đến Disneyland. (Qúy khách có thể xem thêm vị trí và hình ảnh nội thất tại website dulichhoanmy.com).

Du lịch Hoàn Mỹ mua villa ở Mỹ cho khách thuê sau tour du lịch - Ảnh 3.
Du lịch Hoàn Mỹ mua villa ở Mỹ cho khách thuê sau tour du lịch - Ảnh 4.

Hoàn Mỹ là công ty có thế mạnh về mảng đưa khách trong nước đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là những tour đi Mỹ, Canada và châu Âu. Mỗi tháng, công ty có 4-6 đoàn đi Mỹ, tháng nhiều lên đến 10 đoàn. Vào năm ngoái, tổng số khách đi Mỹ khoảng 2.200 khách.

Ông Khải cho biết, việc đưa thêm nhiều dịch vụ cho khách hàng như hoạt động vừa kể trên là một trong những việc mà Hoàn Mỹ làm thường xuyên để hoàn thiện chất lượng, góp phần giúp tỷ lệ khách quay lại cao. Hiện có khoảng 90% trong tổng số khách đã đi tour quay lại mua tour mới hoặc giới thiệu cho người thân.

Du lịch Hoàn Mỹ - Đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được tổ chức hàng năm do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) là cơ quan chủ trì thực hiện.

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 543/Q Đ-TTg, trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2018 cho 75 doanh nghiệp. Trong đó, có 22 doanh nghiệp được trao Giải Vàng. Với nhóm dịch vụ, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị lữ hành đầu tiên nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia.

Giải thưởng được chấm theo 7 tiêu chí gồm vai trò lãnh đạo, hoạch định chiến lược, định hướng khách hàng, đo lường phân tích và tri thức, định hướng vào nguồn nhân lực, quản lý quá trình hoạt động và kết quả hoạt động.

Quà tặng dành cho khách hàng góp ý để nâng cao chất lượng dịch vụ

Từ ngày 1.7.2019, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ dành những phần quà đặc biệt tặng cho các khách hàng góp ý để nâng cao chất lượng dịch vụ. Góc nhìn từ khách hàng luôn luôn có giá trị cao nhất.

TOUR MỸ CAO CẤP (AMERICAN DREAM) (Lịch khởi hành suốt năm 2019 trên website)

Tặng: "Visa Mỹ 3 năm" cho khách hàng đăng ký trước 3 tháng so với ngày khởi hành

o Yellow stone – Công viên quốc gia đầu tiên của nước Mỹ - Khởi hành 14/8 (Chỉ còn 6 chỗ)

o Chicago – Niagara Fall – Boston: Khởi hành 27/9, 18/10. Tặng: Vé du thuyền trên sông

o Cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ: Boston – New Hamsphire – Portland – Maine. Khởi hành 3/10

o Alaska – Tiếng gọi nơi hoang dã - Tour tháng 7 đã khóa sổ, 16/8 (chỉ còn 4 chỗ).

o Bờ Đông, Bờ Tây, Liên tuyến Đông - Tây: Khởi hành hàng tuần.

CANADA: ĐẤT LẠNH TÌNH NỒNG

o Vancouver - Montreal - Quebec - Ottawa - Toronto: khởi hành 25/8, 29/9, 14/10

TÌNH KHÚC MÙA THU - ĐỊA TRUNG HẢI: Napoli – Sorrento – Croatia – Slovenia: Khởi hành 15.10

Du lịch Hoàn Mỹ:

VP chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0844 336 336.

VP Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (trước LSQ Mỹ).

VP Cali - Mỹ: #227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ). ĐT: 1-714-6603333.

www.dulichhoanmy.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên