27/06/2019 08:00 GMT+7

Du lịch Hoàn Mỹ - Đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải Vàng Chất Lượng Quốc gia

T.D.V
T.D.V

Sáng ngày 23-6, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng (Hà Nội), Du lịch Hoàn Mỹ đã vinh dự nhận giải Vàng Chất lượng quốc gia (theo tiêu chuẩn Malcolm Baldrige của Mỹ). Buổi lễđược truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Tham dự lễ trao giải có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ KH-CN Chu Ngọc Anh; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo các bộ, ban, ngành liên quan, đại diện các doanh nghiệp đạt giải.

Du lịch Hoàn Mỹ - Đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải Vàng Chất Lượng Quốc gia - Ảnh 1.

Bộ trưởng bộ NN và PTNT Nguyễn Xuân Cường và Ông Phan Xuân Dũng UV Trung Ương Đảng, chủ nhiệm UB KH và CN trao giải Vàng và hoa chúc mừng cho đại diện công ty Du Lịch Hoàn Mỹ.

Du lịch Hoàn Mỹ - Đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải Vàng Chất Lượng Quốc gia do Thủ tướng trao tặng

Doanh nghiệp nào đạt giải Chất lượng quốc gia?

Giải thưởng Chất lượng quốc gia (CLQG) được trao cho 75 doanh nghiệp, trong đó có 22 doanh nghiệp xuất sắc đạt giải Vàng. 75 doanh nghiệp đạt giải có tổng doanh thu 106.000 tỉ đồng, lợi nhuận ước tính hơn 10.000 tỉ đồng, nộp ngân sách gần 8.000 tỉ đồng và tạo công ăn việc làm cho hơn 55.000 lao động.

Trong nhóm các đơn vị dịch vụ, Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị lữ hành đầu tiên nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia.

Đây là cột mốc quan trọng để Du Lịch Hoàn Mỹ hướng tới giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương và trở thành đơn vị lữ hành dẫn đầu về chất lượng dịch vụ. Lộ trình để đoạt giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia

Du lịch Hoàn Mỹ - Đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải Vàng Chất Lượng Quốc gia - Ảnh 3.

Tập thể CB CNV Du Lịch Hoàn Mỹ là nguồn lực chính để đạt được giải Vàng Chất lượng Quốc gia

Du Lịch Hoàn Mỹ (TP.HCM) thành lập hơn 20 năm, Chuyên tour Mỹvà các tour Châu Âu cao cấp, phục vụ cho nhóm khách hàng mục tiêu trung niên và hưu trí tại TP.HCM. Với phương châm "Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Tinh tế", Du Lịch Hoàn Mỹ luôn đề cao chất lượng dịch vụ và quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Trước khi được nhận giải Vàng Chất lượng quốc gia, Du lịch Hoàn Mỹ đã 3 lần đạt giải Bạc Chất lượng quốc gia (Năm 2013, 2014, 2016) và trở thành 1 trong 4 đơn vị lữ hành tại Việt Nam được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, Topten lữ hành "Chuyên tour Mỹ" 3 năm liền (TP.HCM).

Ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty, Du lịch Hoàn Mỹ đã áp dụng phương pháp PDCA để quản lý chất lượng dịch vụ, thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước đến đào tạo nội bộ và cử cán bộ tham dự các khóa học tại Nhật Bản.

Đa số khách hàng khi đi tour về đều nhận xét chất lượng dịch vụ và hướng dẫn viên của Du lịch Hoàn Mỹ tuyệt vời. Đó là lý do vì sao lượng khách của Du lịch Hoàn Mỹ tăng đều từ 15% – 25% hàng năm, mặc dù giá tour cao hơn thị trường từ 15% – 20%.

Nhịp cầu mơ ước – Trách nhiệm đối với xã hội

Cùng với việc phát triển các tour du lịch, Du lịch hoàn Mỹ thường xuyên triển khai các chương thiện nguyện - xây dựng những "Nhịp cầu mơ ước" cho bà con vùng sâu, vùng xa, để người nông dân ra chợ được gần hơn, để em nhỏ đến trường dễ dàng hơn.

Trong 2 năm vừa qua, Du lịch Hoàn Mỹ đã hoàn thành 7 cây cầu dân sinh ở các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, trao tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo của xã Phú Thuận, Phú Tân (Cà Mau), tài trợ sách cho thư viện huyện KrongPăk, Đaklak, đồng hành cùng chương trình "Vượt lên số phận" và xây 4 nhà vệ sinh cho các trường tiểu học gặp khó khăn. Ngân sách dành cho các hoạt động xã hội hơn 1 tỷ đồng mỗi năm.

"Du lịch Hoàn Mỹ rất vinh dự trở thành đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải vàng Chất Lượng Quốc Gia . Sau khi đạt giải thưởng, khách hàng của Hoàn Mỹ sẽ càng an tâm hưởng thụ niềm vui của chuyến đi vì chất lượng dịch vụ đã được quản trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế" Bà Tiêu Thụy Thùy Trang – Phó Giám đốc công ty Du lịch Hoàn Mỹ chia sẻ tại lễ trao giải.

TOUR MỸ CAO CẤP: (AMERICAN DREAM) (Lịch khởi hành suốt năm 2019 trên website)

Tặng: "Visa Mỹ 3 năm" cho khách hàng đăng ký trước 3 tháng so với ngày khởi hành

o Bờ Đông, Bờ Tây, Liên tuyến Đông - Tây: KH hàng tuần. (Hết chỗ tháng 6, 7).

o Yellowstone – Công viên quốc gia đầu tiên của nước Mỹ - Khởi hành: 14/8

o Alaska – Tiếng gọi nơi hoang dã - Tour tháng 6, 7 đã khóa sổ, chỉ còn vài chỗ cho tour ngày 16/8.

o Chicago – Niagara Fall – Boston: Khởi hành 08/7, 27/9, 18/10. Tặng: Trải nghiệm du thuyền 5* trên sông

o Cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ: Boston – New Hamsphire – Portland – Maine. Khởi hành 10/10

• CANADA: ĐẤT LẠNH TÌNH NỒNG

o Vancouver - Montreal - Quebec - Ottawa - Toronto: khởi hành 25/8, 29/9, 14/10

o Canada - Rocky Mountain: Khởi hành:21/7 hạn chót 30/6 (Chỉ còn 4 chỗ)

TÌNH KHÚC MÙA THU - ĐỊA TRUNG HẢI: Napoli – Sorrento – Croatia – Slovenia: Khởi hành 8.10

Du lịch Hoàn Mỹ:

VP chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0844 336 336.

VP Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (trước LSQ Mỹ).

VP Cali - Mỹ: #227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ). ĐT: 1-714-6603333.

www.dulichhoanmy.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên