Tag: lễ trao giải

Giải thưởng Hoạt hình Anh công bố đề cử năm 2024

Giải thưởng Hoạt hình Anh công bố đề cử năm 2024

Miley Cyrus, Taylor Swift lập kỷ lục cá nhân ở Grammy 2024

Lễ trao giải Grammy năm nay chứng kiến nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của các nghệ sĩ, nhất là với Taylor Swift và Miley Cyrus khi họ chạm tay đến những kỷ lục mới trong sự nghiệp.

Tác giả đoạt giải văn chương Nhật Bản sử dụng AI trong tiểu thuyết, độc giả tranh cãi

Việc một nữ tác giả Nhật Bản tiết lộ rằng cô đã sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để viết cuốn tiểu thuyết giành được giải thưởng sách danh giá nhất Nhật Bản đã gây chấn động ngành văn học nước này.

Taylor Swift, Billie Eilish, SZA... ai sẽ thắng lớn tại Grammy 2024?

Grammy lần thứ 66 là cuộc đua căng thẳng của nhiều tên tuổi sáng giá như Taylor Swift, SZA... Bên cạnh đó là sự vươn lên mạnh mẽ của các biến số như Billie Eilish, Miley Cyrus...

Phạm Thoại xuất hiện ở lễ trao giải Mai Vàng để làm gì?

Sự kiện trao giải Mai Vàng lần thứ 29 vừa diễn ra có sự góp mặt của hot TikToker Phạm Thoại khiến nhiều người đặt câu hỏi?

Nguyễn Phi Hùng: TP.HCM chắp cánh cho tôi và bao người mưu sinh lập nghiệp

"Những người con của thành phố này đều muốn góp phần làm thành phố ngày càng đẹp hơn. Đó là minh chứng cho tình yêu bền vững với TP.HCM - nơi chắp cách ước mơ cho tôi và tất cả những người đã đến đây mưu sinh và lập nghiệp", Nguyễn Phi Hùng bày tỏ.

Xa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB, phá kỷ lục 3 lần được Thị hậu

Với bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô tại TVB, Xa Thi Mạn đã càn quét toàn bộ giải thưởng lớn tại Lễ trao giải thường niên TVB. Đồng thời trở thành nữ diễn viên đầu tiên 3 lần đoạt giải Thị hậu TVB.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh - nam thần màn ảnh nhỏ năng suất nhất năm 2023

Mới đây, diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh năm thứ 2 liên tiếp nhận cúp Ngôi sao xanh sau một năm 2023 làm việc năng suất.

Lễ trao giải Circle Chart Music Awards 2023 khiến nhiều khán giả thắc mắc khi chia ra 4 hạng mục nhỏ cho giải thưởng Nghệ sĩ của năm.

Thảm đỏ Quả cầu vàng lấy lại danh giá sau thời biến động, với sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng: Taylor Swift, Margot Robbie, Cillian Murphy, Bradley Cooper...