Tag: tour du lịch

Seoul Travel - Chuyên tour du lịch Hàn Quốc tự túc, tour thiết kế riêng

Từ những ngày đầu thành lập, với nỗ lực không ngừng, Seoul Travel nhanh chóng được nhiều khách hàng đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp.

Nha Trang lập nghiệp đoàn, đưa 'tour xích lô' vào quy củ

Chính quyền TP Nha Trang đang xúc tiến thành lập nghiệp đoàn xích lô để phục vụ khách chuyên nghiệp hơn.

Đi tù vì tổ chức cho 6 người du lịch để trốn ở lại Hàn Quốc

Ngày 23-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử và tuyên phạt Lê Thương Thương 3 năm tù về tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài. Thương tổ chức cho sáu người đi du lịch để trốn ở lại Hàn Quốc nhưng không thành.

Tour du lịch đặc biệt: Theo dấu chân bác sĩ Yersin khám phá từ biển đến rừng

Nhân kỷ niệm 160 năm ngày sinh bác sĩ Yersin (22-9-1863), Hội Lữ hành Khánh Hòa tổ chức một tour du lịch đặc biệt, không chỉ tham quan các địa danh gắn liền với ông mà còn ôn lại những cột mốc, công lao của vị bác sĩ này.

Du lịch Nhật Bản mùa thu chỉ hơn 20 triệu

Mùa thu Nhật Bản là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm dành cho thưởng ngoạn, nhưng chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội nếu tìm được tour du lịch hợp lý.

Du lịch cần thêm sản phẩm hấp dẫn

Du lịch TP.HCM đang rất nỗ lực hút khách quốc tế với loạt sự kiện, hoạt động văn hóa..., song dường như TP vẫn còn "hụt hơi" trong quá trình cạnh tranh với các điểm đến khác cả trong lẫn ngoài nước.

Tour biển đảo Nha Trang chỉ bằng ngày cuối tuần trong hè, không như kỳ vọng

Kỳ nghỉ lễ 2-9 tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), các tour biển đảo vốn là thế mạnh của địa phương lại không đông khách như kỳ vọng, bãi biển Nha Trang cũng khá thưa khách do mưa.

Dịp lễ 2-9: Tăng chuyến bay, tàu hỏa đến Nha Trang

Cận lễ 2-9, nhiều chuyến bay, đôi tàu đường sắt Bắc - Nam được tăng cường nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Săn mùa vàng Mù Cang Chải, đón Tết Độc lập cùng người Mông

Trên các thửa ruộng bậc thang Mù Cang Chải, bà con người Mông đang tất bật sửa soạn váy áo sặc sỡ đón chờ Tết Độc lập 2-9.

Một số tin tức đáng chú ý: Hôm nay đấu giá 11 biển số ô tô 'siêu đẹp'; Nửa đầu tháng 8, Việt Nam nhập 4.300 ô tô; Hà Nội gần 1.000 ca sốt xuất huyết/tuần; Tiêm bù vắc xin cho trẻ nhỏ; Các khu vui chơi ở TP.HCM tung ưu đãi dịp 2-9...