Tag: du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ mùa hoa anh đào 2023 và những lưu ý cần thiết

Du lịch Mỹ mùa hoa anh đào 2023 đang là chủ đề được đông đảo du khách quan tâm trong thời điểm hiện nay.

Tour Mỹ chỉ 43,99 triệu đồng - Du lịch kết hợp thăm thân nhân

Từ đầu tháng 10, Vietravel đã tung ra tour du lịch bờ Tây Hoa Kỳ (7 ngày) kết hợp thăm thân với giá trọn gói 43,99 triệu đồng, khởi hành thứ 6 hàng tuần. Đây là tour hấp dẫn có giá tốt, dự kiến tạo nên một 'kỷ lục' về giá trên thị trường.

Du lịch Mỹ hiện nay có khó như bạn nghĩ?

Hiện nay, du lịch Mỹ không còn là vấn đề khó khăn. Khi quyết định đến Mỹ, hãy lựa chọn công ty lữ hành uy tín để đăng ký tour. Nếu lựa chọn đúng nhà tư vấn chuyên nghiệp, du khách sẽ có cơ hội đến 99% nhận visa Mỹ ngay lần phỏng vấn đầu tiên.

Washington nới lỏng, du khách hào hứng đến Mỹ đoàn tụ gia đình, bạn bè

TTO - Những du khách vui mừng và hào hứng xếp hàng tại sân bay các nước trước viễn cảnh đoàn tụ với gia đình và bạn bè tại Mỹ, sau khi Washington nới lỏng hạn chế đi lại với du khách nước ngoài đã tiêm đầy đủ.

Du lịch Mỹ đón đầu mùa nghỉ lễ cuối năm 2021

Năm nay, thay vì một Giáng sinh trắng, du khách Mỹ ưa thích các chuyến leo núi, các bãi biển và những khu vực tràn đầy nắng hơn.

Tour mới năm mới - 2020

Ngoài các tour truyền thống như Bờ Đông ( NewYork – D.C), Bờ Tây (Los Angeles – Las Vegas - San Francisco) khởi hành hàng tuần, trong năm mới 2020, Du lịch Hoàn Mỹ giới thiệu các tuyến tour mới, độc đáo như sau.

Lữ hành Mỹ vẫn muốn 'dụ' khách Trung Quốc sang Mỹ chơi cuối năm

TTO - Càng gần cuối năm, các hãng lữ hành Mỹ càng cố gắng mở thêm nhiều chương trình khuyến mại nhằm thu hút du khách Trung Quốc vốn sụt giảm mạnh thời gian qua vì sức ép thương chiến Mỹ - Trung.

Tour cuối năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời

Đón Tết phương xa đang ngày càng phổ biến đối với du khách Việt

Du lịch Mỹ - Tour mới cho khách hàng cũ

Du Lịch Hoàn Mỹ giới thiệu các tour mới dành cho đối tượng là những khách hàng cũ