Tag: Dự án B5 Cầu Diễn

Y án chung thân cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga

TTO - Cho rằng kháng cáo của bà Châu Thị Thu Nga là không có cơ sở để xem xét, tòa phúc thẩm bác kháng cáo, giữ nguyên mức án chung thân. Một số bị cáo khác được xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Cựu đại biểu quốc hội Thu Nga xin lỗi khách hàng của Housing Group

TTO - Nói lời sau cùng tại tòa, ngoài đề nghị tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung, cựu đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga còn nói vụ án xảy ra, bản thân bà cũng 'rất thiệt thòi'.

Luật sư của bà Châu Thị Thu Nga đề nghị hủy án sơ thẩm

TTO - Trong khi các đồng nghiệp đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt, cho thân chủ mình được hưởng án treo thì nhóm luật sư bào chữa cho bà Châu Thị Thu Nga đề nghị hủy án sơ thẩm để điều tra bổ sung.

Đề nghị y án chung thân với cựu đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga

TTO - Theo đại diện Viện kiểm sát, có đủ căn cứ khẳng định bị cáo Châu Thị Thu Nga phạm tội lừa đảo nên đề nghị toà bác kháng cáo của cựu đại biểu quốc hội.

Bà Nga là đại biểu Quốc hội nên bị hại mới tin và ‘mua nhà trên giấy’

TTO - Tại tòa, đa số các bị hại đều khẳng định vì tin tưởng bà Châu Thị Thu Nga là đại biểu Quốc hội nên đã đổ tiền mua nhà khi dự án B5 Cầu Diễn vẫn còn trên giấy. Nhiều người gom góp vay mượn tiền và còn rủ cả người nhà cùng mua.

Bà Châu Thị Thu Nga phủ nhận chi tiền 'chạy' đại biểu Quốc hội

TTO - Ở phiên tòa sơ thẩm, bà Châu Thị Thu Nga 2 lần xin được khai về việc "chạy" vào làm đại biểu Quốc hội (ĐBQH). Tuy nhiên, trước phiên phúc thẩm, bị cáo này lại phủ nhận việc "chạy" này.

Siết chặt an ninh phiên xử phúc thẩm cựu ĐBQH Châu Thị Thu Nga

TTO - Bị cáo Châu Thị Thu Nga cho rằng bản thân không phải là chủ mưu lừa đảo khách hàng mua dự án B5 Cầu Diễn và mức án chung thân đã tuyên là quá nặng, quy kết không đúng tội danh

Hàng trăm bị hại trong vụ án Châu Thị Thu Nga kháng cáo

TTO - Hơn 250 bị hại, khách hàng kháng cáo yêu cầu được nhận nhà chứ không nhận tiền. Trong khi đó, các bị cáo lại kháng cáo kêu oan, đề nghị xem xét lại bản án sơ thẩm.

Bị cáo Thu Nga nói không lợi dụng danh nghĩa ĐBQH để làm ăn

TTO - Cựu đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga nói mình oan ức khi bị buộc tội lừa đảo, đề nghị cho được tiếp tục thực hiện dự án B5 Cầu Diễn để có căn hộ giao cho khách.

Châu Thị Thu Nga hay Housing Group phải có trách nhiệm với khách hàng?

TTO - Đại diện Housing Group "nhận trách nhiệm" nhưng Viện kiểm sát thì đề nghị buộc Châu Thị Thu Nga phải bồi thường cho khách hàng.