Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Dự án B5 Cầu Diễn

Hàng trăm bị hại trong vụ án Châu Thị Thu Nga kháng cáo

Hàng trăm bị hại trong vụ án Châu Thị Thu Nga kháng cáo

TTO - Hơn 250 bị hại, khách hàng kháng cáo yêu cầu được nhận nhà chứ không nhận tiền. Trong khi đó, các bị cáo lại kháng cáo kêu oan, đề nghị xem xét lại bản án sơ thẩm.

03:06

Châu Thị Thu Nga chi 12 tỉ đồng 'chạy' dự án B5 Cầu Diễn?

TTO - Số tiền này cũng như số tiền mà bà Châu Thị Thu Nga khai dùng để "chạy" đại biểu Quốc hội đều nằm trong số 157 tỉ đồng mà bị cáo đã chi không có chứng từ, đã được tách ra để điều tra làm rõ.

11:36

Cựu đại biểu Thu Nga có được 'bảo kê' dự án trái phép?

TTO - Đó là vấn đề mà khách hàng bị lừa mua dự án Housing Group của cựu đại biểu quốc hội Châu Thi Thu Nga đặt ra khi trả lời thẩm vấn trước tòa

02:41

Bị hại phẫn nộ với trả lời của giám đốc sàn Housing Group

TTO - Khách hàng bị lừa khi mua dự án B5 Cầu Diễn đã bất bình khi giám đốc sàn giao dịch Nguyễn Thị Tình - cấp dưới của cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga - nói không biết họ là ai dù trước đó đã nhận tiền chênh lệch.

12:16

Cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga xin tòa trả tự do cho 9 thuộc cấp

TTO - Bị cáo Châu Thị Thu Nga nói sẽ chịu trách nhiệm, dùng tài sản cá nhân và Housing Group để trả cho khách mua nhà, đề nghị tòa trả tự do cho nhóm lãnh đạo, nhân viên Housing Group.

04:36

Tham gia bán nhà trên giấy vì tin 'sếp' đại biểu quốc hội

TTO - Hàng trăm nạn nhân "mua nhà trên giấy" tại dự án B5 Cầu Diễn và chính các nhân viên Housing Group đều khai trước tòa rằng tham gia mua, bán nhà vì "tin tưởng sếp" Châu Thị Thu Nga là đại biểu quốc hội.

11:45

Cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga phủ nhận việc lừa đảo

TTO - Trả lời thẩm vấn của TAND TP Hà Nội, Châu Thị Thu Nga cho rằng bản cáo trạng truy tố bị cáo tội lừa đảo là không đúng, việc Housing Grou huy động vốn là không sai.

09:41

Bà Thu Nga làm hợp đồng giả để lừa cơ quan điều tra

TT - Sau khi bà Nga trình hợp đồng này, cơ quan điều tra đã xác minh không có nguồn vốn nào từ Singapore cho bà Nga vay.