Tag: Doraemon

Gia tài của ngoại bất ngờ gây sốt, Móng vuốt ngã ngựa đáng tiếc

Mở màn tháng 6 là cuộc cạnh tranh nhiều bất ngờ giữa các phim quốc tế như Gia tài của ngoại, Bad Boys 4 và phim Việt là Móng vuốt. Trong đó phim của Thái Lan bất ngờ gây sốt, giành vị trí đầu bảng từ Doraemon.

Hoạt hình Việt Nam ở đâu khi cơn sốt anime càn quét phòng vé?

Thách thức với phim hoạt hình Việt Nam là kinh phí lớn, việc quản lý đội ngũ đông đảo và chưa có nhiều cơ hội tạo doanh thu như hoạt hình Mỹ, anime.

Nhìn từ top 10 phòng vé: Doanh thu phim Việt sai số lung tung

Doraemon được đưa tin đạt 100 tỉ đồng hôm 2-6, nhưng con số đó chưa đúng. Lật mặt 7: Một điều ước tự công bố thuộc 3 phim Việt ăn khách nhưng không đưa ra con số doanh thu cụ thể nào.

Hãy giữ gìn sự trong sáng cho Nobita, Shizuka của manga Doraemon

Hình ảnh các nhân vật trong Doraemon, đặc biệt là Nobita, bị tình dục hóa đang xuất hiện tràn lan trên TikTok, Facebook, những người chia sẻ nội dung này vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Doraemon vượt Conan thành anime ăn khách nhất Việt Nam

Đã xảy ra sự việc là số liệu trên Box Office Vietnam quá cao so với doanh thu thực tế, khiến nhà rạp đề nghị điều chỉnh.

Sự thật đằng sau giọng nói của 'Mèo ú' Doraemon

Sự thật đằng sau giọng nói của Mèo ú Doraemon.

Furiosa, Ngôi đền kỳ quái (phim ăn khách của Thái Lan), Hành tinh khỉ... lép vế phim nội, không tạo cơn sốt lớn. Doraemon ăn khách nhưng chưa đạt trăm tỉ.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Ra rạp với Doraemon; xem chuyện 'sầu nữ phòng trà' Hương Giang

Tin tức xem nghe cuối tuần: Giai điệu tự hào kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Cuối tuần đi xem Doraemon cùng gia đình; Đời nghệ sĩ của 'sầu nữ phòng trà' Hương Giang...

Doraemon đúng trend phim hè ra rạp, Lật mặt 7 lập tức xuống doanh thu?

Giữ vị trí đứng đầu 4 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng, vị trí của Lật mặt 7 bỗng lung lay khi Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu chiếu.

Doraemon, Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu: Chưa phải một chuyến phiêu lưu đáng nhớ

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu, tác phẩm thường niên của thương hiệu Doraemon đã ra mắt, tuy đem lại nhiều cảm xúc, đây vẫn là một phim thiếu đi nhiều yếu tố cốt lõi của Doraemon.