Tag: Doraemon

ChatGPT hóa ra từng xuất hiện trong Doraemon mà chẳng mấy ai biết

Ở thế kỷ 20, Doraemon từng sở hữu một bảo bối chẳng thua kém gì ChatGPT của thế kỷ 21 đâu!

Cô gái méo mặt vì gặp cao thủ ném bóng giả nai

"Thôi! Thôi! Đừng lấy con Doraemon của tôi mà", cô gái said.

Kim Duyên phản hồi câu chuyện về sự cố 'Doraemon của Disney'

Kim Duyên chia sẻ thẳng thắn về sự cố: "Duyên nghĩ khóc cũng được, vấp ngã cũng được nhưng sau những vấp ngã đó, phải đứng dậy và tỏa sáng, đó mới là điều quan trọng". Kim Duyên cho rằng đây là một bài học giúp cô trưởng thành hơn.

Á hậu Kim Duyên dùng hết tiền giải thưởng dành cho từ thiện

TTO - Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên cho biết cô sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng từ cuộc thi góp vào quỹ để giúp các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Kim Duyên nói gì sau khi đạt Á hậu 2 Miss Supranational 2022

Chia sẻ đầu tiên của Kim Duyên sau khi dành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational 2022 khiến người hâm mộ thật sự bất ngờ.

Á hậu Hoàng My 'đánh đố' fan phân biệt siêu 'anh hùng CD'

Để bênh vực Kim Duyên sau pha 'lọt hố' Doraemon là nhân vật hoạt hình Disney, á hậu Hoàng My đã có màn nhầm lẫn khiến fan DC khóc ròng.

Kim Duyên xin lỗi khán giả vì trả lời Doraemon là của Disney

TTO - Kim Duyên xin lỗi khán giả vì trả lời Doraemon là của Disney; Trấn Thành làm cố vấn chương trình Ca sĩ mặt nạ; Hoàng Rob kết hợp cùng Bùi Lan Hương... là những tin được quan tâm ngày 7-7.

Kim Duyên xin lỗi vì nói nhân vật Disney yêu thích nhất là Doraemon

Á hậu Kim Duyên giải thích do nghe nhầm câu hỏi dẫn đến trả lời sai, đồng thời hứa sẽ trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người.

Fujiko Fujio: bộ đôi lẫy lừng của truyện tranh Nhật

TTCT - Bộ manga (truyện tranh Nhật Bản) nổi tiếng Doraemon là đứa con tinh thần của bộ đôi mangaka (người sáng tác) lẫy lừng Fujiko Fujio. Một người đã tạ thế từ năm 1996, và người còn lại cũng vừa qua đời hôm 7-4, để lại nuối tiếc cho giới hâm mộ.

Đồng tác giả Doraemon qua đời ở tuổi 88

TTO - Ngày 7-4, cảnh sát Nhật Bản cho biết họa sĩ truyện tranh trứ danh của nước này - ông Fujiko A. Fujio đã qua đời tại nhà riêng gần thủ đô Tokyo, hưởng thọ 88 tuổi.