02/04/2023 12:23 GMT+7

Đồng Tháp: 'Chưa phát hiện tiêu cực liên quan 4 biển số xe siêu đẹp’

Công an tỉnh Đồng Tháp khẳng định bước đầu chưa phát hiện tiêu cực liên quan bốn biển số xe “siêu đẹp” tại Công an huyện Cao Lãnh.

Đồng Tháp: Chưa phát hiện tiêu cực liên quan 4 biển số xe siêu đẹp’ - Ảnh 1.

Công an tỉnh Đồng Tháp khẳng định bước đầu chưa phát hiện sai phạm trong vụ bốn biển số xe "siêu đẹp" tại huyện Cao Lãnh - Ảnh: BỬU ĐẤU

Ngày 2-4, thượng tá Trần Trung Quốc - trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp - cho biết bước đầu đoàn kiểm tra Công an tỉnh Đồng Tháp đã có kết quả xác minh vụ bốn biển số xe "siêu đẹp" được bấm tại Công an huyện Cao Lãnh, gây xôn xao dư luận vừa qua.

"Trước mắt Công an tỉnh Đồng Tháp chưa phát hiện thông tin vi phạm của lực lượng làm nhiệm vụ và chưa thấy sai quy trình trong bấm biển số

Tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục làm rõ thông tin xung quanh việc bấm biển số xe này", thượng tá Quốc nói.

Tuổi Trẻ Online hỏi đoàn có làm việc với ông L., phó trưởng Công an huyện Cao Lãnh và một cán bộ công an huyện là hai người bấm được biển số đẹp chưa, ông Quốc nói: "Hiện tại các anh em đang tiếp tục kiểm tra thêm nên không trả lời câu hỏi này được".

Một lãnh đạo Công an huyện Cao Lãnh cho hay ông L. - phó trưởng Công an huyện - chỉ "đón gió" tìm biển số xe đẹp nên đã mua xe. "Anh L. thấy đầu số 999 là đẹp nên anh ấy mua xe thì bấm được biển số 999.79. Việc bấm này là hên xui để kiếm biển số đẹp. Còn quy trình cấp biển số xe hiện nay rất khó can thiệp được", vị này nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Trần Văn Đoàn - phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp - cho biết đến thời điểm hiện tại, ông chưa tiếp cận được thông tin liên quan đến bốn biển số xe "siêu đẹp" tại huyện Cao Lãnh, gây xôn xao dư luận vừa qua. 

"Tôi chưa nghe chính thức từ vụ bốn biển số xe này. Tôi chỉ biết qua thông tin trên mạng xã hội và báo chí thôi. Tôi không biết giám đốc công an tỉnh có chỉ đạo gì không nhưng tôi nghĩ giám đốc sẽ chỉ đạo xử lý nghiêm. Do thứ bảy và chủ nhật, tôi không trực lãnh đạo nên chưa tiếp cận được thông tin này", đại tá Đoàn nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, tối 31-3, một tài khoản Facebook lan truyền thông tin: ngày 8-3, tại Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) có bốn biển kiểm soát xe máy rất đẹp đã được bấm ra. Cụ thể, các biển số lần lượt là 66F1- 999.96, 66F1-999.79, 66F1-999.98 và biển 66F1-999.99.

Trong các bình luận, nhiều người chia vui cùng chủ xe vì quá may mắn, cụ thể đối với xe bấm được biển số 99999 ("ngũ quý") giá bán ra sẽ trên dưới 3 tỉ đồng.

Sau đó Công an tỉnh Đồng Tháp đã thành lập đoàn đến Công an huyện Cao Lãnh để làm việc, xác minh thông tin một số cán bộ Công an huyện Cao Lãnh bấm được biển số xe "siêu đẹp", gây xôn xao dư luận.

Kiểm tra vụ lãnh đạo công an huyện bấm được biển số xe ‘siêu đẹp’Kiểm tra vụ lãnh đạo công an huyện bấm được biển số xe ‘siêu đẹp’

Công an tỉnh Đồng Tháp thành lập đoàn xác minh thông tin lãnh đạo Công an huyện Cao Lãnh đã bấm được biển số xe “siêu đẹp”, gây xôn xao dư luận.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên