01/04/2023 17:16 GMT+7

Kiểm tra vụ lãnh đạo công an huyện bấm được biển số xe ‘siêu đẹp’

Công an tỉnh Đồng Tháp thành lập đoàn xác minh thông tin lãnh đạo Công an huyện Cao Lãnh đã bấm được biển số xe “siêu đẹp”, gây xôn xao dư luận.

Kiểm tra vụ lãnh đạo công an huyện bấm được biển số xe ‘siêu đẹp’ - Ảnh 1.

Dư luận xôn xao việc nhiều biển số xe "siêu đẹp" được bấm ra tại tỉnh Đồng Tháp nhưng rơi vào tay một số cán bộ Công an huyện Cao Lãnh - Ảnh: FB

Ngày 1-4, thượng tá Trần Trung Quốc - trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp - cho biết Công an tỉnh đã thành lập đoàn đến Công an huyện Cao Lãnh để làm việc, xác minh thông tin một số cán bộ Công an huyện Cao Lãnh bấm được biển số xe "siêu đẹp", gây xôn xao dư luận.

"Công an tỉnh đã thành lập đoàn kiểm tra đi xác minh vụ việc này. Tôi thấy cũng lạ lạ nhưng đôi khi họ bấm biển số ra ngẫu nhiên rồi sao. Các anh em mới đi lúc 15h30 nên chưa thông tin gì. Tuy nhiên, phần mềm bấm biển số xe hiện nay từ tỉnh đã chuyển xuống huyện nên tôi nghĩ rất khó can thiệp. Khi nào đoàn công tác về có kết quả sẽ có thông tin cụ thể", thượng tá Quốc nói. 

Theo nguồn tin Tuổi Trẻ Online nắm được, trong số biển số xe đẹp thì một lãnh đạo Công an huyện Cao Lãnh đang sở hữu biển số 66F1-999.79 là ông L.

Tuổi Trẻ Online đã nhiều lần liên hệ qua số điện thoại của ông L. và lãnh đạo Công an huyện Cao Lãnh được nói là đang nắm giữ biển số xe đẹp nhưng không ai nghe máy.

Trước đó, tối 31-3, một tài khoản Facebook lan truyền thông tin: ngày 8-3, tại Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) có bốn biển kiểm soát xe máy rất đẹp đã được bấm ra. Cụ thể, các biển số lần lượt là 66F1- 999.96, 66F1-999.79, 66F1-999.98 và biển 66F1-999.99.

Trong các bình luận, nhiều người chia vui cùng chủ xe vì quá may mắn, cụ thể đối với xe bấm được biển số 99999 ("ngũ quý") giá bán ra sẽ trên dưới 3 tỉ đồng.

Bộ Công an điều tra vụ đôi vợ chồng bốc biển số xe đẹp bất thườngBộ Công an điều tra vụ đôi vợ chồng bốc biển số xe đẹp bất thường

Liên quan vụ 'Hai vợ chồng cùng bốc được biển số đẹp bất thường', ngày 31-3, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận Bộ Công an đã cử các cục nghiệp vụ vào điều tra xác minh vụ việc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên