Tag: đoàn công tác

160 đại biểu TP.HCM ra thăm Trường Sa

Hơn 160 đại biểu TP.HCM vừa trải qua chuyến hải trình bảy ngày đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân tại huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1/14.

Kiểm tra vụ lãnh đạo công an huyện bấm được biển số xe ‘siêu đẹp’

Công an tỉnh Đồng Tháp thành lập đoàn xác minh thông tin lãnh đạo Công an huyện Cao Lãnh đã bấm được biển số xe “siêu đẹp”, gây xôn xao dư luận.

Trường ĐH Tây Nguyên đề xuất có thêm trường đại học thành viên

Trường ĐH Tây Nguyên đề nghị thành lập nhiều trường đại học thành viên để phát triển.

Hàng trăm người dâng hương tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

Ngày 14-3, hàng trăm du khách, người dân và thân nhân các liệt sĩ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma.

Đại sứ Mỹ Marc E.Knapper mong nhà đầu tư biết đến sức hấp dẫn của Hải Phòng

Đây là nội dung được đại sứ Mỹ Marc E.Knapper nêu ra tại buổi làm việc với lãnh đạo TP Hải Phòng ngày 1-3.

24 chiến sĩ cứu nạn quốc tế của Việt Nam đã đến Thổ Nhĩ Kỳ

Đoàn công tác cứu nạn quốc tế của Bộ Công an vừa hạ cánh xuống sân bay Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Đoàn sẽ tiếp tục bay đến thành phố Kahramanmaraş để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn người trong vụ động đất.

Trung tâm đăng kiểm thuộc Sở GTVT TP.HCM làm việc hết sức để phục vụ người dân

Chiều 30-12, đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải TP.HCM đến kiểm tra một số trung tâm đăng kiểm và động viên tinh thần các cán bộ, công nhân viên đã “căng mình” làm việc những ngày qua.

Vụ học sinh ngộ độc ở Nha Trang: Không để lây truyền ngược lại vi khuẩn cho những người khác

TTO - Ngày 22-11, đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến hỗ trợ Khánh Hòa vụ ngộ độc hàng loạt học sinh ở Trường ISchool Nha Trang, trong đó có nhiều điểm cần lưu ý khi bệnh nhân đã xuất viện vẫn phải theo dõi, tránh không để vi khuẩn lây ngược.

Phó thủ tướng Lê Văn Thành thăm, tặng quà người dân ở rốn lũ Thừa Thiên Huế

TTO - Đoàn công tác của Chính phủ do Phó thủ tướng Lê Văn Thành dẫn đầu đã đến khu vực rốn lũ ở Thừa Thiên Huế để thăm hỏi, động viên bà con vượt qua khó khăn.

Ngao chết hàng loạt sau vụ chìm tàu chở dầu trên biển Thái Bình

TTO - Hàng chục hộ dân tại huyện Thái Thụy và Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đang đứng ngồi không yên khi lượng lớn ngao bất ngờ bị chết hàng loạt sau vụ việc chìm tàu chở dầu, khi gặp phải thời tiết mưa dông lớn.