30/03/2023 19:57 GMT+7

Xuất hiện biển số xe trùng với đôi vợ chồng bốc số đẹp bất thường

Liên quan vụ 'Hai vợ chồng cùng bốc được biển số đẹp bất thường', bất ngờ có thêm tình tiết mới khi xuất hiện một xe máy trùng biển số với xe của hai vợ chồng vừa bốc được.

Tối 30-3, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay đang xác minh việc xuất hiện một xe máy có biển số trùng với biển số xe mà người dân vừa bốc được.

Cụ thể đại tá Trần Tiến Đạt, phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, cho hay đã nắm thông tin một chiếc xe máy xuất hiện tại trụ sở Công an xã Sông Nhạn có biển số 60B6-888.88. Đặc biệt, số xe này trùng lắp với một trong bốn biển số xe "đẹp bất thường" mà hai vợ chồng ở xã Sông Nhạn đã bốc được trước đó.

Theo dân chơi xe, việc xuất hiện một biển số như vậy có khả năng giả, bởi vì biển số đó đã được cấp cho hai vợ chồng ở xã Sông Nhạn. Do đó, biển số này chỉ có thể là dập lậu để khoe mẽ. Đồng thời, xe máy trùng lắp biển số mới cấp xuất hiện ở trụ sở công an khiến dư luận hoài nghi về việc quản lý biển số.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao việc hai người dân đem bốn xe máy đến Công an xã Sông Nhạn bấm chọn biển số. Đặc biệt là hai người này đều chọn được các biển số rất "đẹp".

Cụ thể, người đàn ông bấm được hai biển số 60B6-88.889 và 60B6-88.886, còn người phụ nữ bấm được hai biển số 60B6-88.888 và 60B6-88.868. Điều bất ngờ hơn nữa là hai người chọn được biển số đẹp trên là hai vợ chồng.

Khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, một số người hoài nghi về quy trình bấm biển số. "Nếu chỉ một hoặc hai biển số đẹp thì không nói, đằng này cả bốn biển số đều rất đẹp không khỏi khiến người ta suy nghĩ", một người dùng mạng chia sẻ.

Trước vụ việc có dấu hiệu bất thường, Công an tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an huyện Cẩm Mỹ trực tiếp đến trụ sở Công an xã Sông Nhạn để xác minh thông tin về bốn biển số xe đẹp bất thường.

Hai vợ chồng cùng bốc được biển số đẹp bất thườngHai vợ chồng cùng bốc được biển số đẹp bất thường

Trước thông tin người dân liên tục bấm được biển số đẹp bất thường, ngày 30-3, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên