Tag: dấu hiệu bất thường

Mắc xương vịt 2cm ở thực quản và thanh quản, người phụ nữ không ăn không nói được

Một người phụ nữ 60 tuổi bị hóc xương vịt trong lúc ăn. Ba ngày sau bà không ăn được, khàn tiếng, phải đến bệnh viện nội soi lấy mảnh xương ra khỏi thực quản.

Bắt hai phụ nữ mang nửa tạ thuốc nổ cùng 100 kíp nổ đi bán

Hai phụ nữ tại Quảng Bình mang theo nửa tạ thuốc nổ cùng 100 kíp nổ, dây cháy chậm đi bán ở vùng ven biển thì bị biên phòng Quảng Bình chặn bắt.

Những dấu hiệu cho thấy chứng hay quên của bạn không bình thường

Không còn khả năng học những điều mới, mau quên các cuộc trò chuyện, bị lạc ở những nơi quen thuộc... là những dấu hiệu cho thấy bạn cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe.

Mặt đường cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị đổ hóa chất phá hoại?

Đoạn đường cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu do Tập đoàn Sơn Hải thi công vừa thông xe được hơn một tháng thì phát hiện nhiều đoạn bị hư hỏng bề mặt vì hóa chất lạ.

Ung thư sụn, loại ung thư thường gặp ở xương người trưởng thành

Ung thư sụn là ung thư xương phổ biến thứ 2 và chiếm khoảng 25% trong tổng số các trường hợp u xương ác tính. Bệnh này khá phổ biến ở nam giới, dễ lây lan đến các hạch bạch huyết và phổi.

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể 4 mẹ con trong nhà

Người dân thôn Vĩnh Đông (xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) tá hỏa khi mở cửa phát hiện thi thể của 4 mẹ con ở thôn này, trong khi đó người chồng cũng đang thoi thóp, được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Sạt lở làm 1 căn nhà sụp xuống sông, 10 hộ dân bị cô lập

Một đoạn đường kênh Đốc Phủ Hiền sạt lở nghiêm trọng làm một căn nhà sụp hoàn toàn xuống sông, còn 10 hộ dân lân cận đó đã bị cô lập.

Đình chỉ trung tá công an vụ 2 vợ chồng cùng bấm được biển số đẹp

Liên quan vụ hai vợ chồng cùng bấm được biển số đẹp bất thường, một trung tá công an đã bị tạm đình chỉ công tác.

Bộ Công an điều tra vụ đôi vợ chồng bốc biển số xe đẹp bất thường

Bộ Công an điều tra vụ hai vợ chồng bốc số xe đẹp bất thường

Xuất hiện biển số xe trùng với đôi vợ chồng bốc số đẹp bất thường

Liên quan vụ 'Hai vợ chồng cùng bốc được biển số đẹp bất thường', bất ngờ có thêm tình tiết mới khi xuất hiện một xe máy trùng biển số với xe của hai vợ chồng vừa bốc được.