Xe
30/03/2023 10:45 GMT+7

Hai vợ chồng cùng bốc được biển số đẹp bất thường

Trước thông tin người dân liên tục bấm được biển số đẹp bất thường, ngày 30-3, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra.

Theo đó, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an huyện Cẩm Mỹ trực tiếp đến trụ sở Công an xã Sông Nhạn để xác minh thông tin hai người dân bấm được bốn biển số xe máy "đẹp" bất thường. 

Một số máy móc, thiết bị phục vụ việc bấm biển số tại đây cũng bị niêm phong để phục vụ điều tra.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao việc hai người dân đem bốn xe máy đến Công an xã Sông Nhạn bấm chọn biển số. Đặc biệt là hai người này đều chọn được các biển số rất "đẹp".

Cụ thể, người đàn ông bấm được hai biển số 60B6-88.889 và 60B6-88.886, còn người phụ nữ bấm được hai biển số 60B6-88.888 và 60B6-88.868. 

Điều bất ngờ hơn nữa là hai người chọn được biển số đẹp trên là hai vợ chồng.

Khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, một số người hoài nghi về quy trình bấm biển số. "Nếu chỉ một hoặc hai biển số đẹp thì không nói, đằng này cả bốn biển số đều rất đẹp không khỏi khiến người ta suy nghĩ", một người dùng mạng chia sẻ.

Người dân sắp được tự chọn biển số xe có trả phí, được đấu giá biển số đẹp?Người dân sắp được tự chọn biển số xe có trả phí, được đấu giá biển số đẹp?

TTO - Trong dự thảo Luật trật tự an toàn giao thông đường bộ, Bộ Công an đề xuất cho phép người dân được lựa chọn biển số đăng ký xe theo sở thích hoặc tham gia đấu giá biển số xe.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên