Tag:

Đoàn Thị Hương

09:40

Chủ quán bar Hà Nội suýt dính vào vụ mưu sát Kim Jong Nam

TTO - Cô Nguyen Bich Thuy, chủ một quán bar ở Hà Nội, được một người xưng tên Li tiếp cận. Li nói rành tiếng Việt và ngỏ ý muốn mời bà Thuy tham gia "một bộ phim ngắn". Một chút lưỡng lự, Thuy từ chối và giới thiệu Đoàn Thị Hương.

06:40

Phiên tòa Đoàn Thị Hương: thêm chi tiết có lợi cho các bị cáo

TTO - Tại phiên toà ngày 22-2, luật sư của nghi can vụ sát hại Kim Jong Nam tiếp tục đưa ra các thông tin khẳng định cả hai bị lừa thực hiện một chương trình giải trí.

04:50

Chi tiết bất ngờ trong phiên xử Đoàn Thị Hương

TTO - Theo luật sư Indonesia, cô Siti Aisyah - người bị khởi tố tội giết ông Kim Jong Nam, được thuê "đóng show truyền hình" bởi một nghi phạm đang bị cảnh sát Malaysia truy nã.

01:54

Ông Kim Jong Nam gặp tình báo Mỹ trước khi chết?

TTO - Các nhà điều tra tin rằng ông Kim Chol - tức Kim Jong Nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã gặp một điệp viên Mỹ vài ngày trước khi bị tấn công dẫn đến thiệt mạng.

12:06

Vụ Đoàn Thị Hương: Triệu tập các nhân chứng cuối cùng

TTO - Cho đến thời điểm hiện tại phía công tố Malaysia vẫn không thể chứng minh động cơ sát hại công dân Triều Tiên tên Kim Chol của Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah. Đây có thể được xem là mấu chốt giúp cả hai thoát án tử.

09:39

Ông Kim Jong Nam mang 12 lọ thuốc giải độc khi bị ám sát

TTO - Một nhân chứng trong phiên xét xử vụ ám sát ông Kim Jong Nam vừa đưa ra thông tin đáng chú ý, đã có 12 lọ thuốc giải độc trong balô mang theo của ông Kim Jong Nam.

01:03

Đoàn Thị Hương bị đưa ra hiện trường ở sân bay Kuala Lumpur

TTO - Phiên xét xử Đoàn Thị Hương cùng bị cáo người Indonesia lại bắt đầu đợt thứ ba của phiên thứ sáu với việc đưa 2 bị cáo ra hiện trường. Đoàn Thị Hương phải ngồi xe lăn.

09:19

Sự kiện quốc tế ngày 2-10

TTO – Đoàn Thị Hương khẳng định mình vô tội trước tòa. Catalonia giành được quyền tách khỏi Tây Ban Nha sau trưng cầu dân ý. Giải Nobel Y học 2017 thuộc về công trình ‘Xác định gen điều khiển nhịp độ sinh học'. Xả súng khiến 50 người chết tại Mỹ.