15/11/2021 22:19 GMT+7

Dọa tung ảnh nóng của người yêu cũ lên mạng, ai dè người yêu cũ 'cao cơ'

QUANG LẬP
QUANG LẬP

TTO - Tiểu sử dụng tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin cho người yêu cũ với nội dung phải chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của Tiểu, nếu không Tiểu sẽ đăng tải ảnh, video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội.

Dọa tung ảnh nóng của người yêu cũ lên mạng, ai dè người yêu cũ cao cơ - Ảnh 1.

Lê Văn Tiểu tại cơ quan công an - Ảnh: QUANG LẬP

Tối 15-11, Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Tiểu (31 tuổi, ngụ xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, khoảng 7h ngày 13-11, Tiểu sử dụng tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin cho người yêu cũ là chị L.T.N. (21 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang, hiện đang sinh sống tại thành phố Mỹ Tho) với nội dung phải chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của Tiểu, nếu không Tiểu sẽ đăng tải ảnh, video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội.

Sau đó, chị N. thông báo cho người thân biết và hẹn Tiểu đến nhà của mình ở thành phố Mỹ Tho để đưa tiền.

Đến khoảng 10h ngày 13-11, Tiểu đến nhà chị N. nhận tiền thì bị mọi người trong nhà giữ lại và báo công an.

Bước đầu, Tiểu khai nhận là người đã tạo tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin tống tiền người yêu cũ.

Với thủ đoạn tương tự, vào cuối năm 2020, chị N. cũng đã chuyển cho Tiểu 2 lần với số tiền 6 triệu đồng. Lần thứ ba thì chị N. báo gia đình để tìm sự giúp đỡ.

Dọa tung clip nhạy cảm để được quan hệ tình dục và tống tiền của bạn gái Dọa tung clip nhạy cảm để được quan hệ tình dục và tống tiền của bạn gái

TTO - Sau khi cô gái gửi hình ảnh khỏa thân, Thật yêu cầu nạn nhân phải đưa 15 triệu đồng và cho anh ta quan hệ tình dục.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận