Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Khai trừ Đảng cán bộ xã dọa tung ảnh, clip nhạy cảm của tình cũ

18/04/2018 20:30 GMT+7

TTO - Dù đã có vợ nhưng cán bộ địa chính xây dựng của UBND xã Đông Phước, huyện Châu Thành, Hậu Giang vẫn dọa tung ảnh, clip nhạy cảm của bạn gái cũ lên mạng để tống tình.

Tối 18-4, ông Nguyễn Trí Trung - chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Châu Thành, Hậu Giang - cho biết vừa có quyết định kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Phan Thành Đệ - cán bộ địa chính xây dựng UBND xã Đông Phước, huyện Châu Thành.

Lý do là đã kiểm tra qua đơn tố cáo, xác định ông Đệ có hành vi lưu trữ hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T. (người có quan hệ tình cảm trước đây với ông Đệ), dọa dùng hình ảnh nhạy cảm của chị đưa lên mạng.

Theo đó, ông Đệ đã lưu trữ những hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T. và hai phụ nữ khác vào máy tính cơ quan. Khi được giao sử dụng máy tính này, một số cán bộ xã đã mở xem hình ảnh này rồi sao lưu.

Ông Trung cho biết chiều mai (19-4) sẽ triển khai quyết định kỷ luật đối với ông Đệ. Về mặt chính quyền sau 30 ngày có quyết định kỷ luật về mặt Đảng, UBND huyện sẽ lập hội đồng xử lý kỷ luật.

Trước đó, ông Đệ bị chị T. (ngụ ở thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang) tố cáo dùng hình ảnh, clip nóng giữa hai người để tống tình chị T. dù ông Đệ đã có vợ.

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận