Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tỉnh Kiên Giang

Dỡ tầng trên cùng khách sạn 5 sao sai phép tại Phú Quốc

Dỡ tầng trên cùng khách sạn 5 sao sai phép tại Phú Quốc

TTO - Chiều 15-11, Công ty cổ phần Du lịch Phú Quốc - chủ đầu tư khách sạn 5 sao Seashells (Dương Đông, Phú Quốc) - đã cho tháo dỡ tầng kỹ thuật trên cùng của khối khách sạn cao 9 tầng vừa hoàn thành.

Tòa tuyên đại lý vé số Triều Phát bồi thường giải độc đắc 1,5 tỉ

TTO - Sau một tuần nghị án, chiều 7-11, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên bà Nguyễn Thị Tuyết thắng kiện đại lý vé số Triều Phát, TP Rạch Giá số tiền 1,344 tỉ đồng (đã trừ thuế).

Đâm chết chú ruột rồi tự sát bất thành

TTO - Bị chú ruột tát vì cho rằng hỗn với chú trong lúc say, Đỗ Việt Anh rút dao đâm chú nhiều nhát rồi về nhà uống thuốc trừ sâu tự tự nhưng được người thân đưa đi cấp cứu.

Từ chối chở người bị nạn cấp cứu, taxi bị dân phản ứng

TTO - Lúc tai nạn xảy ra, có ít nhất 3 taxi đậu gần đó, nhưng tất cả đều từ chối chở nạn nhân đi bệnh viện. Đến khi người dân làm dữ, họ mới chịu chở đi. Nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Kê khống tiền đền bù, một cán bộ huyện Phú Quốc bị bắt

TTO - Người bị bắt là ông Trần Văn Sơn, cán bộ Phòng Tài nguyên và môi trường Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Ông Sơn bị bắt vì kê khống trong khi đền bù một số công trình nhà dân ở Phú Quốc.

Nhà đang xây ở Phú Quốc đổ sập, 5 người phải cấp cứu

TTO - Khi đang bơm bêtông tươi cho tầng 2 của căn nhà, bất ngờ toàn bộ hệ thống giàn giáo chống đỡ bên dưới đổ sập khiến 5 người bị thương.

Ủi đường trái phép sát chân tháp hải đăng

TTO - Chuyện xảy ra tại bán đảo Hòn Chông, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Con đường này được chủ đầu tư san ủi xong mặt bằng, dự kiến xây dựng dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép

Người em tật nguyền mòn mỏi chờ xét xử, thẩm phán bận... đi học

TTO - Kể từ khi bản án sơ thẩm bị hủy đến nay đã hơn 1 năm, sức khỏe anh Phạm Thanh Tùng suy kiệt từng ngày nhưng vụ kiện vẫn "án binh bất động".

Tàu ra vào Phú Quốc hoạt động trở lại

TTO - Sáng 18-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hồ Thanh Sang - đại diện Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang tại Phú Quốc - cho biết sáng cùng ngày, toàn bộ tàu chở khách ra vào Phú Quốc đã hoạt động trở lại.