Đình Trọng: ‘Tôi mong đối đầu các cầu thủ Nhật thi đấu tại châu Âu'

10/08/2021 20:18 GMT+7

TTO - Chiều 10-8, đội tuyển Việt Nam tiếp tục quá trình tập luyện chuẩn bị vòng loại cuối World Cup 2022. Trung vệ Đình Trọng cho biết anh đã hồi phục chấn thương và mong được đối đầu với các cầu thủ Nhật Bản đang thi đấu tại châu Âu.

Đình Trọng trả lời phỏng vấn truyền thông trong buổi tập chiều 10-8 - Video: VFF

Chiều 10-8, thời tiết ở Hà Nội mưa to nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn tập luyện bình thường tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Buổi tập diễn ra với cường độ cao, được giám sát chặt chẽ từ các thành viên ban huấn luyện.

Trong chiều nay, cả Văn Toàn, Tiến Linh đều đã quay lại tập luyện cùng toàn đội, sau nhiều ngày phải tập riêng với bác sĩ do chấn thương chưa hồi phục và bị căng cơ. Riêng Văn Hậu vẫn tiếp tục phải tập riêng với bác sĩ đội tuyển theo giáo án điều trị hồi phục chấn thương.

Đình Trọng: ‘Tôi mong đối đầu các cầu thủ Nhật thi đấu tại châu Âu - Ảnh 2.

Đình Trọng cho biết chấn thương của anh đã hoàn toàn bình phục và mong người hâm mộ tập trung vào chuyên môn của anh - Ảnh: VFF

Trả lời phỏng vấn truyền thông, trung vệ Đình Trọng cho biết anh đã hồi phục chấn thương từ rất lâu và mong người hâm mộ tập trung đến vấn đề chuyên môn của anh.

Đình Trọng nói: "Tất cả các đối thủ ở bảng đấu của đội tuyển Việt Nam đều rất mạnh, nên sẽ là những trận đấu khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Hai đội tuyển Saudi Arabia và Nhật Bản mà Việt Nam chuẩn bị đối đầu là những đội bóng có trình độ rất cao, nhiều lần tham dự vòng chung kết FIFA World Cup. Tôi mong được đối đầu với các cầu thủ Nhật Bản đang thi đấu tại châu Âu".

Đình Trọng cho biết vì dịch COVID-19 nên gần như toàn bộ các cầu thủ không được tập luyện và thi đấu với trạng thái tốt nhất. Thời điểm này ban huấn luyện, cầu thủ trong đội động viên nhau tập, làm quen với cường độ thể lực để chuẩn bị cho quá trình thi đấu cường độ cao vào tháng 9 tới.

Đình Trọng: ‘Tôi mong đối đầu các cầu thủ Nhật thi đấu tại châu Âu - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện trong cơn mưa to chiều 10-8 tại Hà Nội - Ảnh: VFF

Ngày mai 11-8, HLV Park Hang Seo hết thời gian cách ly y tế và sẽ có mặt tại sân để chỉ đạo đội tuyển Việt Nam tập luyện.

Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam

TTO - Chiều 8-8, đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi tiền vệ Tuấn Anh (Hoàng Anh Gia Lai) đã hồi phục chấn thương và có thể tập luyện cùng toàn đội. Trong khi đó Văn Toàn, Tiến Linh vẫn phải tập riêng với bác sĩ.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận