Tag: diễn đàn mạng

Nghỉ Tết 9 ngày là phù hợp

TTO - Xung quanh việc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất hai phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2023 trong 7 ngày hoặc 9 ngày, theo thạc sĩ Phạm Văn Chung, nên chọn phương án 2 với thời gian nghỉ Tết 9 ngày là phù hợp. Vì sao?

Hãng hàng không phủ nhận tự lắp thêm ghế chắn lối thoát hiểm

TTO - Hình ảnh khách hàng đi máy bay của Bamboo Airways đưa lên mạng xã hội gây xôn xao khi khẳng định hãng này lắp thêm ghế máy bay ngay cửa thoát hiểm. Một số hãng khác cũng bị phản ảnh tương tự. Các hãng nói gì?

Bị cấm 'nói xấu' trường trên mạng, sinh viên than như học tiểu học

TTO - Nhà trường cho biết bộ quy tắc này là cơ sở để giám sát người học trong việc chấp hành các quy định của pháp luật và các quy chế, quy định của Bộ GD-ĐT và nhà trường.

Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao hâm nóng hội sách ngày thứ 2

TTO - Sự xuất hiện của Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao, nhà báo Khải Đơn đã hâm nóng hội sách TP.HCM trong buổi chiều ngày thứ hai.

'Anh hùng bàn phím': Vì nông nên… nỗi?

TTO - Theo tác giả Trần Xuân Tiến, hiện trạng “anh hùng bàn phím” càng lúc càng trở nên rõ hơn bao giờ hết. Chưa hết chê bai vô tội vạ nhà nghiên cứu nọ, đã chuyển sang tự làm quan tòa xử... tất cả bảo mẫu...

Phạt 25 triệu đồng người tung tin bịa đặt trên Facebook

TTO - Đưa tin bịa đặt lên Fecebook về một tài xế xe Camry rút súng bắn chết hai người đi trên xe tải rồi trốn chạy, một thanh niên ở Quảng Bình vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 25 triệu đồng.

Sẽ xử lý nghiêm người tung tin bắn người trên facebook

TTO - Ngày 27-2, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã làm rõ danh tính chủ nhân của trang facebook có tên “Quảng Bình quê ta ơi” là Ngô Đình Sơn, 21 tuổi, trú tại phường Hải Đình (TP Đồng Hới, Quảng Bình).

Người hâm mộ Kpop nghi bị quỵt tiền vé

TT - Trên các diễn đàn mạng, nhiều người hâm mộ Kpop đang bức xúc vì không được hoàn trả tiền vé từ ban tổ chức (BTC) Asia Super Showcase 2013.

"Việc này, lẽ ra tôi đã... "

TTCT - Bắt đầu từ danh sách 20 điều muốn làm của bạn trẻ người Đan Mạch Sofie Rye, diễn đàn “Những việc lẽ ra tôi đã phải làm...” đã thu hút nhiều ý kiến khác nhau: có người tiếc nuối về những việc chưa kịp làm hoặc đã không làm được thời trẻ, nhưng cũng có bạn trẻ ân hận vì những cơn lốc “tự khẳng định” thiếu chín chắn đã khiến họ đốt cháy giai đoạn thanh xuân của quãng đời mình.

Tuổi 20 không vô vị

TTCT - LTS: Chọn lựa được mục tiêu của đời mình, ta sẽ sống những năm 20 tuổi không nuối tiếc. TTCT trích đăng tâm sự của hai độc giả, một trung niên và một vừa qua tuổi 20.