28/02/2020 10:19 GMT+7

ĐH Quốc gia TP.HCM và nhiều ĐH khác tiếp tục nghỉ học thêm 1-2 tuần

NHÓM PHÓNG VIÊN GIÁO DỤC
NHÓM PHÓNG VIÊN GIÁO DỤC

TTO - Ngày 28-2, hàng loạt trường đại học ở TP.HCM và các tỉnh thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học thêm 1-2 tuần để tránh dịch COVID-19. Riêng ĐH Cần Thơ, ĐH Y Dược Cần Thơ và một số trường đi học lại từ 2-3.

ĐH Quốc gia TP.HCM và nhiều ĐH khác tiếp tục nghỉ học thêm 1-2 tuần - Ảnh 1.

Sinh viên các trường tại Đắk Lắk sẽ đi học từ tuần sau - Ảnh: TRUNG TÂN

* Bản tin cập nhật lúc 16h45 ngày 28-2

Đại học Đà Nẵng cho sinh viên, học viên của các trường, đơn vị thành viên nghỉ học đến hết ngày 8-3-2020. Đối với sinh viên, học viên, tình nguyện viên quốc tế tạm thời chưa quay trở lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường.

Chiều 28-2, Trường ĐH VinhĐH Kinh tế Nghệ An thông báo các hoạt động giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ hoạt động bình thường trở lại kể từ thứ hai, ngày 2-3.

ĐH Cần Thơ ĐH Y Dược Cần Thơ ngày 28-2 thông báo toàn thể sinh viên và giáo viên trở lại học tập, giảng dạy từ ngày 2-3.

ĐH Tây Nguyên vừa thông báo cho sinh viên, học sinh đi học từ tuần sau, ngày 2-3. Riêng khối trường mầm non (đơn vị trực thuộc) tiếp tục nghỉ học theo yêu cầu của UBND tỉnh Đắk Lắk.

Trường ĐH Nông lâm TP.HCM cho sinh viên nghỉ đến 8-3, đồng thời dời lịch tốt nghiệp qua tháng 4-2020.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho sinh viên tiếp tục học online thêm 1 tuần, đến hết ngày 7-3.

Trường ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM, ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Hoa Sen cho sinh viên tiếp tục nghỉ thêm 2 tuần, sẽ bắt đầu học lại từ ngày 16-3.

Tại Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM, sinh viên được nghỉ đến hết ngày 8-3.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn hóa TP.HCM, ĐH Tài nguyên và môi trường TP.HCM cũng cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 8-3, ngày 9-3 đi học lại.

Trường ĐH Tài chính - marketing thông báo giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên không đến trường để giảng dạy, học tập trung trên lớp đến hết ngày 8-3. Ngày 9-3 sinh viên đi học lại bình thường theo thời khóa biểu đã công bố.

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH Mở TP.HCM cũng thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học tập trung ở lớp đến hết ngày 8-3. Sinh viên tiếp tục học bằng hình thức trực tuyến

ĐH Quốc gia TP.HCM quyết định cho sinh viên, học sinh tất cả đơn vị thành viên tiếp tục nghỉ hết tuần sau (8-3). Lịch học và các hoạt động học vụ khác sẽ có sự điều chỉnh theo tình hình mới.

Trong khi đó cán bộ, viên chức và người lao động tại các đơn vị làm việc bình thường theo kế hoạch, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp và các hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trường ĐH Nha Trang sáng 28-2 thông báo sinh viên khóa 58 bậc đại học và khóa 59 bậc cao đẳng bắt đầu học trở lại từ 9-3; các khóa còn lại học từ 30-3.

Sinh viên các hệ đào tạo còn lại, học viên cao học, nghiên cứu sinh bắt đầu học lại từ ngày 2-3.

Trường cũng điều chỉnh thời gian kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020, theo đó học kỳ II từ 2-3 đến 22-8. Nhà trường không tổ chức học kỳ hè.

TIẾP TỤC CẬP NHẬT

NHÓM PHÓNG VIÊN GIÁO DỤC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên