Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Để xe đỗ lung tung, tập trung đông người, sở giao thông bị chủ tịch tỉnh phê bình

28/07/2021 12:36 GMT+7

TTO - Ngày 28-7, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ra văn bản phê bình Sở GTVT tỉnh do thiếu trách nhiệm để các xe vận tải dừng, đỗ trái phép xung quanh bến xe khách Quy Nhơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng công tác phòng chống dịch.

Để xe đỗ lung tung, tập trung đông người, sở giao thông bị chủ tịch tỉnh phê bình - Ảnh 1.

Khu vực bến xe khách trung tâm TP Quy Nhơn - Ảnh: ĐINH ĐỊNH

Theo UBND tỉnh Bình Định, Sở GTVT tỉnh đã thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát, để xảy ra tình trạng các xe vận tải dừng đỗ trái phép xung quanh bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, dẫn đến tập trung đông người.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã yêu cầu Sở GTVT phối hợp Công an tỉnh khẩn trương kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm đối với các xe dừng đỗ xếp dỡ hàng hóa không đúng nơi quy định và các vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa tại khu vực bến xe khách trung tâm Quy Nhơn và báo cáo kết quả thực hiện cho UBND tỉnh trước ngày 30-7.

Ông Trần Thanh Dũng - giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Định - cho biết ngay sau khi nhận được ý kiến của chủ tịch UBND tỉnh, sở đã chỉ đạo lực lượng thanh tra giao thông kiểm tra xử lý những trường hợp vi phạm và có báo cáo kết quả thực hiện gửi UBND tỉnh Bình Định.

DỊCH COVID-19 NGÀY 17-7: Bình Định tổ chức DỊCH COVID-19 NGÀY 17-7: Bình Định tổ chức 'Chuyến xe nghĩa tình' hỗ trợ người dân TP.HCM

TTO - Ngày 17-7, ông Hồ Sĩ Dũng - phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định - cho biết 'chuyến xe nghĩa tình' đầu tiên chở nhiều nhu yếu phẩm của tỉnh hỗ trợ cho người dân TP.HCM đã xuất phát.

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận