Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phê bình

Chi Pu 'đòi' làm ca sĩ: Mặc kệ người ta!

Chi Pu 'đòi' làm ca sĩ: Mặc kệ người ta!

TTO - Theo bạn đọc Lại Thị Ngọc Hạnh, không ai có quyền vùi dập người khác bằng những ngôn từ nặng nề, dập cho người ta một trận rồi mình tranh thủ nâng mình lên. Chuyện Chi Pu cũng vậy, việc cô đòi làm ca sĩ cũng... mặc kệ cô!

06:57

Phê bình chủ tịch quận, huyện để mua bán gia cầm trái phép

TTO - Ngày 21-7, văn phòng UBND TP.HCM có thông báo chỉ đạo của phó chủ tịch thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm về chấn chỉnh công tác phòng chống dịch cúm gia cầm trên địa bàn TP.

03:28

Phê bình phó chủ tịch huyện vì để kinh doanh cát trái phép

TTO - Phó chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cùng trưởng phòng tài nguyên và môi trường huyện này bị phê bình vì sai sót trong công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn.

04:18

Phê bình chủ tịch xã chậm giải quyết khiếu nại cho dân

TTO - UBND huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản phê bình chủ tịch UBND xã Nghĩa Phương do chậm trễ trong việc giải quyết vụ khiếu nại của dân.

01:55

Phê bình nghiêm khắc lãnh đạo tổng công ty đường sắt

TTO - Bộ GTVT vừa có văn bản phê bình lãnh đạo tổng công ty Đường sắt Việt Nam vì những thiếu sót trong chủ trương mua 160 toa xe chở hàng cũ của Trung Quốc.

08:36

Phê bình 5 giám đốc sở vì chậm xử lý kiến nghị của doanh nghiệp

TTO - Ông Nguyễn Bốn - chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông vừa ký văn bản phê bình, nhắc nhở “các đơn vị chậm xử lý kiến nghị của doanh nghiệp” trên địa bàn tỉnh.

08:53

Giám đốc bốn bệnh viện bị phê bình

TTO - Bốn giám đốc của Bệnh viện đa khoa các huyện Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa vừa bị phê bình vì chậm thực hiện chỉ đạo của giám đốc sở trong công tác quản lý nhà thuốc bệnh viện.

05:02

Phê bình giám đốc Sở Tài chính bổ nhiệm con gái làm phó phòng

TTO - Phớt lờ công văn tạm ngừng việc bổ nhiệm lãnh đạo phòng ban của UBND tỉnh Thanh Hóa, giám đốc Sở Tài Chính vẫn bổ nhiệm con gái mình lên chức phó phòng tài chính doanh nghiệp.

12:21

Đây là phim Star Wars "mà chúng ta chờ đợi từ lâu”

TTO - Ngay khi ra mắt, siêu phẩm điện ảnh Star wars: The force awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh) lập tức được các nhà phê bình điện ảnh Mỹ khen ngợi và chấm điểm năm sao.