Tag: Tập trung đông người

Seoul cho phép tập trung đông người cổ vũ tuyển Hàn Quốc

TTO - Hàn Quốc chính thức phê duyệt sự kiện cổ vũ tập trung trên đường phố trong thời gian đội tuyển Hàn Quốc thi đấu tại vòng bảng World Cup, bất chấp những lo ngại sau thảm họa giẫm đạp tại Itaewon.

Bất ngờ khi thị trấn Vũng Liêm yêu cầu ngưng hàng rong, vé số dạo để phòng chống dịch

TTO - Ngày 17-3, bà con thị trấn Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long bất ngờ trước thông báo của UBND thị trấn bởi thông báo này yêu cầu người dân không tổ chức các hoạt động tập trung đông người trong nhà và ngoài trời, chỉ ra đường khi cần thiết.

Bắc Ninh, Bắc Giang cho nhiều dịch vụ hoạt động lại trừ karaoke

TTO - Tỉnh Bắc Ninh cho một số dịch vụ hoạt động trở lại trong khi tiếp tục đóng cửa karaoke, vũ trường, quán bar… Trong khi đó tại Bắc Giang, nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại trừ karaoke, game online.

7/9 quận huyện 'màu đỏ', Cần Thơ siết lại nhiều hoạt động

TTO - Cần Thơ đã có 7/9 quận, huyện “đổi màu” là “vùng đỏ”, vì vậy thành phố này tiếp tục siết lại nhiều hoạt động và yêu cầu người dân hạn chế ra khỏi nơi ở.

Người dân vây kín trung tâm y tế huyện tranh nhau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

TTO - Đầu giờ chiều 19-10, hàng nghìn người dân ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long vây kín trung tâm y tế huyện để tranh nhau suất tiêm vắc xin ngừa COVID-19.

TP.HCM sẽ xử lý trách nhiệm cán bộ nếu để xảy ra tình trạng đông người

TTO - Tại buổi họp báo chiều 19-9, thượng tá Lê Mạnh Hà, phó trưởng Phòng tham mưu Công an TP.HCM, cho biết Công an TP có quy định cán bộ, chiến sĩ phụ trách khu vực nào mà để xảy ra tình trạng tập trung đông người thì sẽ bị xử lý trách nhiệm.

Tụ tập đánh bạc lúc giãn cách xã hội, 16 người bị phạt 240 triệu đồng

TTO - UBND TP Tuy Hòa (Phú Yên) phạt 16 người tụ tập đánh bạc ăn tiền mỗi người 15 triệu đồng do vi phạm giãn cách xã hội phòng dịch theo chỉ thị 16.

Bị cách ly vì mở tiệc mừng hết cách ly

Nhóm người sắp hết hạn cách ly tại Quảng Trị đã tụ tập ở hành lang hát hò, ăn uống... và không đeo khẩu trang. Hậu quả là họ tiếp tục bị cách ly.

Để xe đỗ lung tung, tập trung đông người, sở giao thông bị chủ tịch tỉnh phê bình

TTO - Ngày 28-7, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ra văn bản phê bình Sở GTVT tỉnh do thiếu trách nhiệm để các xe vận tải dừng, đỗ trái phép xung quanh bến xe khách Quy Nhơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng công tác phòng chống dịch.

Tạm dừng tiêm vắc xin COVID-19 tại Bệnh viện E

TTO - Chiều nay 22-7, Bộ Y tế yêu cầu tạm dừng tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại Bệnh viện E để chấn chỉnh, sau khi có tình trạng tập trung đông người tại bệnh viện chờ tiêm chủng và Bí thư Hà Nội phải lên tiếng.