Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Đệ nhất phu nhân Melania nói lời chia tay: 'Tôi được những người Mỹ tuyệt vời truyền cảm hứng'

19/01/2021 06:47 GMT+7

TTO - Trên trang web của Nhà Trắng, bà Melania Trump đã gửi thông điệp chia tay đến người dân Mỹ trước khi chuẩn bị dọn đi sau ngày 20-1 tới.

Đệ nhất phu nhân Melania nói lời chia tay: Tôi được những người Mỹ tuyệt vời truyền cảm hứng - Ảnh 1.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald và Melania Trump - Ảnh: REUTERS

"Đó là vinh dự to lớn nhất đời tôi khi phục vụ với tư cách đệ nhất phu nhân Mỹ. Tôi đã được truyền cảm hứng bởi những người Mỹ tuyệt vời trên khắp đất nước, những người đã nâng các cộng đồng của chúng ta lên bằng sự tử tế, can đảm, hào hiệp và khoan dung", bà Melania Trump chia sẻ trong thông điệp đăng tải ngày 18-1.

Bà và chồng, Tổng thống Donald Trump, sẽ rời Nhà Trắng sau khi nhiệm kỳ của ông Trump kết thúc. Tuy nhiên, nhà Trump sẽ là gia đình tổng thống Mỹ đầu tiên không mời người kế nhiệm đến Nhà Trắng như thông lệ chào đón của các đời tổng thống, theo Đài CNN.

Trong thông điệp chia tay, bà Melania cũng gửi lời cảm ơn đến các lực lượng hành pháp nhưng không nhắc đến vụ bạo loạn ở Đồi Capitol.

Thay vào đó, đệ nhất phu nhân Mỹ kêu gọi người dân "đam mê tất cả những điều mình làm, và luôn nhớ rằng bạo lực không phải là câu trả lời và không thể bào chữa". Bà cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên y tế và mọi người tham gia cuộc chiến chống dịch COVID-19, đồng thời chia buồn với những gia đình mất đi người thân do đại dịch.

Bà Melania không tiết lộ bà sẽ làm gì sau khi rời Nhà Trắng.

Tổng thống Trump dự kiến phát thông điệp chia tay vào 8h sáng 20-1, khoảng 20h giờ Việt Nam. Sau khi hết nhiệm kỳ, ông Trump dự kiến sẽ đến Florida.

Đệ nhất phu nhân Mỹ kêu gọi mọi người đeo khẩu trang Đệ nhất phu nhân Mỹ kêu gọi mọi người đeo khẩu trang

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã đăng thông điệp thứ hai trong vòng 48 giờ qua để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành.

TRẦN PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận