Tag: Melania Trump

Bà Melania Trump sẵn sàng làm đệ nhất phu nhân lần nữa

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cho biết bà hoàn toàn ủng hộ chồng mình, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ thích từ Mercedes-Benz SLR McLaren đến môtô đậm 'chất Trump'

Khi chồng trở thành tổng thống, người ta hay thấy bà Melania Trump trên chiếc Cadillac “Quái thú”. Nhưng những chiếc xe được bà chia sẻ lại gồm Mercedes, Rolls-Royce và một chiếc môtô dát vàng.

Đài CNN: Bà Melania Trump không muốn trở lại Nhà Trắng

TTO - Theo Đài CNN, việc bà Melania Trump không quan tâm đến đời sống chính trị rõ tới mức bà tâm sự với một số bạn bè là bà không có ý định thúc đẩy những tham vọng chính trị của chồng, và cũng không muốn quay lại Nhà Trắng.

Mục sư bị cấm thuyết giảng do nói phụ nữ nên giảm cân nếu muốn ngoại hình đẹp như vợ ông Trump

TTO - Danh mục những phát ngôn của mục sư Stewart-Allen Clark khiến nhiều người Mỹ bực tức như: phụ nữ cần giảm cân để có ngoại hình đẹp như vợ ông Trump; bớt nam tính và hãy biết làm cho mình luôn quyến rũ để sẵn sàng 'chiều' chồng...

Jill Biden sẽ là đệ nhất phu nhân hoạt động tích cực hơn Melania Trump?

TTO - Trong 5 ngày đầu tiên ở Nhà Trắng, bà Jill Biden tất bật với nhiều hoạt động, báo hiệu rằng bà sẽ là đệ nhất phu nhân năng động hơn người tiền nhiệm Melania Trump.

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump không buồn khi chia tay Nhà Trắng

TTO - Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump đã không tự tay viết thư cảm ơn theo truyền thống cho những nhân viên Nhà Trắng phục vụ bà và gia đình trong 4 năm qua. Bà cũng không tỏ ra buồn khi rời Washington, D.C..

Đệ nhất phu nhân Melania nói lời chia tay: 'Tôi được những người Mỹ tuyệt vời truyền cảm hứng'

TTO - Trên trang web của Nhà Trắng, bà Melania Trump đã gửi thông điệp chia tay đến người dân Mỹ trước khi chuẩn bị dọn đi sau ngày 20-1 tới.

Vợ chồng Tổng thống Trump chúc Giáng sinh, gọi vắc xin là 'phép mầu'

TTO - Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã chúc người Mỹ một Giáng sinh và năm mới thật vui vẻ. Họ đánh giá các vắc xin ngừa COVID-19 vừa được phê duyệt sử dụng tại Mỹ là 'phép mầu Giáng sinh'.

Bà Melania Trump tiếp nhận cây thông Giáng sinh Nhà Trắng 2020

TTO - Bà Melania Trump đã đón nhận cây thông Giáng sinh 2020, một sự kiện truyền thống để mở đầu cho dịp lễ hội cuối năm tại Nhà Trắng.

Bà Melania 'sửa lưng' Đài CNN vì đưa 'fake news'

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có dòng tweet "sửa lưng" Đài CNN vì đưa tin bà khuyên chồng nhận thua. Một quan chức Nhà Trắng cũng lên tiếng về vụ việc tương tự liên quan đến con rể ông Trump.