15/10/2020 08:09 GMT+7

'Quý tử' 14 tuổi của ông Trump mắc COVID-19, bà Melania kể chuyện mình mắc Covid-19

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Con trai 14 tuổi của Tổng thống Donald Trump đã dương tính với SARS-CoV-2 nhưng sau đó không cho thấy triệu chứng, sau khi vợ chồng ông Trump mắc bệnh. Bà Melania Trump cho biết khi mắc bệnh cảm thấy đau nhức cơ thể và mệt mỏi.

Quý tử 14 tuổi của ông Trump mắc COVID-19, bà Melania kể chuyện mình mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Quý tử Barron cùng vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh: Getty Images

Ngày 14-10, đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cho hay con trai của bà và Tổng thống Mỹ Donald Trump - Barron Trump (14 tuổi) - đã dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh COVID-19 không lâu sau khi vợ chồng của bà mắc bệnh, nhưng đã không có triệu chứng.

"Nỗi lo sợ của tôi đã đến khi Barron được xét nghiệm thêm và có kết quả dương tính. Thật may Barron là một thanh thiếu niên khỏe mạnh và đã không cho thấy triệu chứng" - bà Melania thông tin. Vị đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết đến nay bà và Barron đều đã có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Thông tin trên được bà Melania tiết lộ trong một thông báo dài đăng trên trang web Nhà Trắng nói về "trải nghiệm cá nhân của tôi với COVID-19". Vợ của tổng thống Trump cho biết bà hi vọng sẽ sớm quay lại hoàn thành nhiệm vụ của mình trong vai trò đệ nhất phu nhân.

"Tôi đã trải qua các cơn đau nhức cơ thể, ho, nhức đầu và thường cảm thấy khá mệt mỏi" - bà Melania kể lại "trải nghiệm" với dịch bệnh chết chóc này. Bà cho biết đã trải qua "một chuyến tàu lượn siêu tốc gồm nhiều triệu chứng".

Đệ nhất phu nhân Mỹ thông tin thêm về phương pháp đều trị của bà: "Tôi đã chọn đi theo một hướng tự nhiên hơn xét về thuốc chữa bệnh. Tôi chọn thêm nhiều vitamin và thức ăn tốt cho sức khỏe".

Còn với Tổng thống Trump, ông đã có 3 ngày điều trị tại một bệnh viện quân đội sau khi thông báo hôm 2-10 rằng ông và bà Melania đã mắc COVID-19. Lúc đó, Stephanie Grisham, người phát ngôn của bà Melania, nói rằng Barron "có xét nghiệm âm tính và tất cả biện pháp đề phòng đang được thực hiện".

Để trị virus, ông Trump đã trải qua liệu pháp kháng thể kép được phát triển bởi công ty Regeneron Pharmaceuticals và Gilead Sciences.

"Theo một cách nào đó, tôi mừng khi ba người chúng tôi trải qua dịch bệnh này cùng lúc. Chúng tôi đã có thể chăm sóc lẫn nhau và dành thời gian cùng nhau" - bà Melania chia sẻ.

Ông Trump tổ chức sự kiện để ‘át sóng’ chương trình của ông Biden Ông Trump tổ chức sự kiện để ‘át sóng’ chương trình của ông Biden

TTO - Đài NBC thông báo ông Trump sẽ tổ chức chương trình đối thoại với các cử tri ở Miami phát trên truyền hình nhằm cạnh tranh với một sự kiện tương tự phát sóng cùng khung giờ của đối thủ Joe Biden.

BÌNH AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên