Tag: Barron Trump

'Quý tử' 14 tuổi của ông Trump mắc COVID-19, bà Melania kể chuyện mình mắc Covid-19

TTO - Con trai 14 tuổi của Tổng thống Donald Trump đã dương tính với SARS-CoV-2 nhưng sau đó không cho thấy triệu chứng, sau khi vợ chồng ông Trump mắc bệnh. Bà Melania Trump cho biết khi mắc bệnh cảm thấy đau nhức cơ thể và mệt mỏi.

Barron Trump cao hơn bố trong lần đầu xuất hiện sau dịch COVID-19

Chỉ vừa ăn mừng sinh nhật cách đây chưa lâu, Barron Trump, con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump, khiến nhiều người ngạc nhiên với chiều cao vượt trội hơn bố mẹ.

Bà Melania điên tiết vì con trai 13 tuổi bị lôi vào cuộc điều tra luận tội ông Trump

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 4-12 (giờ Mỹ) công khai chỉ trích một nữ học giả dùng cậu con trai 13 tuổi của vợ chồng bà để cạnh khóe ông Trump trong tiến trình điều tra luận tội ông chủ Nhà Trắng.

Con trai út ông Trump vào trường tư gần Nhà Trắng

TTO - Thông tin từ Nhà Trắng cho biết Barron Trump, con trai út của tổng thống Donald Trump, sẽ theo học tại trường tư thục St. Andrew's Episcopal trong năm học tới.

Ông Trump bị vợ chỉnh trong lúc nghe quốc ca

TTO - Phu nhân Tổng thống Mỹ đã phải nhắc chồng mình đặt tay lên tim khi bài quốc ca vang lên tại cuộc thi lăn trứng thường niên mừng Lễ Phục sinh ở Nhà Trắng ngày 17-4.

​Bà Melania không mặn mà làm Đệ nhất phu nhân?

TTO - Một số ý kiến cho rằng bà Melania Trump không mấy mặn mà với việc làm Đệ nhất phu nhân, thậm chí việc bà chưa chuyển vào Nhà Trắng sống còn bị chỉ trích là lãng phí tiền thuế của dân.