08/11/2021 14:28 GMT+7

‘Đây là lúc chúng ta thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội’

CÔNG TRIỆU
CÔNG TRIỆU

TTO - Chia sẻ của ông Ngô Văn Đông - tổng giám đốc Công ty cổ phần phân bón Bình Điền - với ban tổ chức chương trình học bổng "Tiếp sức đến trường", thể hiện quyết tâm vượt khó, đồng hành sẻ chia cùng tân sinh viên nghèo năm nay.

Ông Ngô Văn Đông: "Gần 20 năm đồng hành cùng các chương trình xã hội của báo Tuổi Trẻ, năm nay chương trình Tiếp sức đến trường càng đặc biệt hơn" - Video: VY DUNG - HỮU HẠNH - HUỲNH VY

‘Đây là lúc chúng ta thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội’ - Ảnh 2.

Đại diện báo Tuổi Trẻ (phải) tiếp nhận bảng ủng hộ cho chương trình "Tiếp sức đến trường" từ ông Ngô Văn Đông - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Ngày 8-11, Quỹ "Đồng hành nhà nông" (Công ty cổ phần phân bón Bình Điền) đã ủng hộ số tiền 3 tỉ đồng cho chương trình "Tiếp sức đến trường" của báo Tuổi Trẻ.

Ông Đông chia sẻ việc dịch bệnh COVID-19 kéo dài gần hai năm qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt từ đời sống kinh tế, xã hội. Nhiều gia đình, hoàn cảnh bình thường vốn đã chật vật với kế sinh nhai, nay thêm kiệt quệ vì dịch bệnh khiến chuyện chăm lo học hành cho con em trở nên ngoài tầm với.

"Chính từ đó tôi cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần phân bón Bình Điền sẽ nỗ lực hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh để góp sức chung tay cùng báo Tuổi Trẻ hỗ trợ một phần cho các em viết tiếp giấc mơ giảng đường", ông Đông nói.

‘Đây là lúc chúng ta thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội’ - Ảnh 3.

Ông Ngô Văn Đông, tổng giám đốc Công ty cổ phần phân bón Bình Điền - Ảnh: CÔNG TRIỆU

"Gần 20 năm đồng hành cùng các chương trình xã hội của báo Tuổi Trẻ, năm nay chương trình Tiếp sức đến trường càng đặc biệt hơn vì lúc này chính là lúc chúng ta cần san sẻ, tìm đến nhau, tiếp sức nhau" - ông Đông tâm sự. 

"Trước những khó khăn của toàn xã hội, đây là lúc để chúng ta hành động, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp mình với cộng đồng, với xã hội" - ông Đông khẳng định và gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã sẻ chia cùng Quỹ "Đồng hành nhà nông" của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền để nâng bước tân sinh viên nghèo vượt khó.

‘Đây là lúc chúng ta thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội’ - Ảnh 4.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

‘Đây là lúc chúng ta thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội’ - Ảnh 5.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

20 năm, gần 20 triệu thí sinh, người nhà được tiếp sức mùa thi 20 năm, gần 20 triệu thí sinh, người nhà được tiếp sức mùa thi

TTO - Suốt 20 năm qua, chương trình Tiếp sức mùa thi đã triển khai rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố, đã trở thành người bạn gắn bó, đồng hành cùng thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT.

CÔNG TRIỆU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên