Tag: bình diện

Khai mạc chợ hoa xuân 'bình dân' Bình Điền

Nhờ nhận được nhiều ưu đãi, miễn phí từ đơn vị tổ chức nên hoa tại chợ hoa xuân này có giá rất cạnh tranh, ít nói thách. Khách hàng có thể sở hữu chậu hoa đẹp về chưng Tết với giá tiết kiệm.

Báo Tuổi Trẻ trao học bổng học sinh vượt khó học giỏi Bình Định

Sáng 11-11, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Công ty CP Phân bón Bình Điền và Tỉnh Đoàn Bình Định tổ chức lễ trao học bổng 'Vì tương lai Việt Nam' cho 40 học sinh vượt khó học giỏi tỉnh Bình Định.

Người đàn ông chết cạnh mương nước, trên lưng đeo bình điện xuyệt cá

Ông P. được phát hiện chết cạnh mương nước, thân người đè lên cây tre quấn dây điện, một tay cầm cây xuyệt cá.

Tiếp sức đến trường: 20 mùa vượt khó cùng tân sinh viên Quảng Trị

Tối 29-9, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị, Đài PT-TH Quảng Trị tổ chức lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường cho 120 tân sinh viên.

Vì sao khu tái định cư Bến Lức 20 năm chưa hoàn thành hạ tầng?

Dù địa phương và các sở ngành tích cực kiến nghị và đề xuất tháo gỡ khó khăn, nhưng suốt 20 năm qua, "bài toán" hạ tầng cho khu tái định cư Bến Lức vẫn chưa “giải” xong.

‘Đây là lúc chúng ta thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội’

TTO - Chia sẻ của ông Ngô Văn Đông - tổng giám đốc Công ty cổ phần phân bón Bình Điền - với ban tổ chức chương trình học bổng "Tiếp sức đến trường", thể hiện quyết tâm vượt khó, đồng hành sẻ chia cùng tân sinh viên nghèo năm nay.

Quận 8 công nhận 6 phường đã kiểm soát được dịch

TTO - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 quận 8 (TP.HCM) vừa có quyết định công nhận 6 phường của quận này đã kiểm soát được dịch bệnh.

Hàng tấn hàng hư hỏng vì tủ đông mất điện, thương nhân đề nghị chợ Bình Điền bồi thường

TTO - Hàng tấn thủy hải sản được thương nhân trữ tại chợ đầu mối Bình Điền bị hư hỏng phải đổ bỏ do tủ đông trữ hàng bị mất điện. Thương nhân cho rằng chợ không làm hết trách nhiệm trong việc bảo vệ, giám sát hàng hóa nên yêu cầu bồi thường.

Bộ Nông nghiệp đề nghị mở lại chợ đầu mối Bình Điền, Thủ Đức, Hóc Môn

TTO - Tổ công tác của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) đề nghị TP.HCM phối hợp với Bộ Công thương và Bộ Y tế sớm có cơ chế mở lại các chợ đầu mối Bình Điền, Thủ Đức và Hóc Môn để đảm bảo chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm.

5 người từ Bình Dương ‘lén’ qua Đồng Nai test nhanh dương tính

TTO - Với 21 ca dương tính mới, Đồng Nai đã vượt mốc 100 người mắc COVID-19 trong đợt dịch thứ 4, chủ yếu liên quan TP.HCM và Bình Dương.