Tag: Binh Điền

‘Đây là lúc chúng ta thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội’

TTO - Chia sẻ của ông Ngô Văn Đông - tổng giám đốc Công ty cổ phần phân bón Bình Điền - với ban tổ chức chương trình học bổng "Tiếp sức đến trường", thể hiện quyết tâm vượt khó, đồng hành sẻ chia cùng tân sinh viên nghèo năm nay.

Quận 8 công nhận 6 phường đã kiểm soát được dịch

TTO - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 quận 8 (TP.HCM) vừa có quyết định công nhận 6 phường của quận này đã kiểm soát được dịch bệnh.

Hàng tấn hàng hư hỏng vì tủ đông mất điện, thương nhân đề nghị chợ Bình Điền bồi thường

TTO - Hàng tấn thủy hải sản được thương nhân trữ tại chợ đầu mối Bình Điền bị hư hỏng phải đổ bỏ do tủ đông trữ hàng bị mất điện. Thương nhân cho rằng chợ không làm hết trách nhiệm trong việc bảo vệ, giám sát hàng hóa nên yêu cầu bồi thường.

Bộ Nông nghiệp đề nghị mở lại chợ đầu mối Bình Điền, Thủ Đức, Hóc Môn

TTO - Tổ công tác của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) đề nghị TP.HCM phối hợp với Bộ Công thương và Bộ Y tế sớm có cơ chế mở lại các chợ đầu mối Bình Điền, Thủ Đức và Hóc Môn để đảm bảo chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm.

5 người từ Bình Dương ‘lén’ qua Đồng Nai test nhanh dương tính

TTO - Với 21 ca dương tính mới, Đồng Nai đã vượt mốc 100 người mắc COVID-19 trong đợt dịch thứ 4, chủ yếu liên quan TP.HCM và Bình Dương.

Thêm 10 ca dương tính liên quan chợ đầu mối tại TP.HCM, Đồng Nai phong tỏa thêm một xã

TTO - UBND huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho phong tỏa tạm thời thêm một xã gần 5.000 hộ, hơn 20.000 nhân khẩu, sau khi phát hiện ca dương tính có liên quan chợ đầu mối Hóc Môn.

Cà rốt, bông cải Việt Nam đã 'đánh bại' được hàng Trung Quốc

TTO - Các mặt hàng đa số trước đây phải nhập từ Trung Quốc như bông cải xanh, bông cải trắng thì hiện nay hàng trong nước đã đánh bại được hàng Trung Quốc.

Thuê ngoại binh “khủng”, Hóa chất Đức Giang Hà Nội vẫn bị loại sớm

TTO – Ngày 14-5, CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã thua 1-3 trước CLB Thông tin LienVietPostBank ở lượt trận thứ hai bảng B Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền 2019 tại Kiên Giang.

Sài Gòn khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền

TTO – Tối 11-2, chợ hoa xuân Bình Điền trong khuôn viên khu thương mại Bình Điền, quận 8, TP.HCM, chính thức khai mạc trên diện tích 13.000m2.

Chợ đầu mối ‘chạy đua’ cho cơn sốt hàng Tết

TTO - Cao điểm hàng tết từ rau củ quả đến thịt và thủy hải sản đang tập trung tại các chợ đầu mối. Nhưng vẫn còn đó nỗi lo chất lượng và an toàn.