28/01/2022 11:52 GMT+7

Đại sứ nhóm G4 tại Việt Nam chúc Tết Nhâm Dần

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - Đại sứ các nước thuộc nhóm G4 tại Việt Nam, gồm New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sĩ, đã tự lái xe đi chúc Tết, cùng làm bánh để chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần.

Thông điệp Tết Nhâm Dần 2022 của các đại sứ G4 - Nguồn: Đại sứ quán Thụy Sĩ

Trước thềm năm mới Nhâm Dần, đại sứ các nước thuộc nhóm G4 bao gồm: Đại sứ New Zealand Tredene Dobson, Đại sứ Na Uy Grete Lochen, Đại sứ Canada Deborah Paul và Đại sứ Thụy Sĩ Ivo Sieber đã đến thăm tổ chức Hope Box, mái nhà bảo trợ cho những nạn nhân của bạo lực giới, có trụ sở chính ở Hà Nội.

Các đại sứ đã tự lái xe chọn mua những cành đào, cây quất thật đẹp để đến chúc Tết tại Hope Box.

Các đại sứ đã cùng các chị em trong Hope Box làm bánh quy Tết cũng như phát đi thông điệp về "hy vọng" trong năm mới. Thông qua chuyến thăm đặc biệt, các nhà ngoại giao mong muốn góp phần nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực giới tại Việt Nam.

Đại sứ nhóm G4 tại Việt Nam chúc Tết Nhâm Dần - Ảnh 2.

Đại sứ các nước thuộc nhóm G4 làm clip chúc Tết Nhâm Dần và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa - Ảnh chụp màn hình

Đã thành truyền thống, hằng năm vào dịp Tết Nguyên đán, các đại sứ nhóm G4 sẽ đi thăm nhóm những người yếu thế trong xã hội. 

Những năm trước, các đại sứ đã đến thăm trường dành cho các trẻ em khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu tại Hà Nội, giao lưu cùng tuyển bóng đá nữ Việt Nam…

Đại sứ Israel hát Ngày Tết quê em mừng xuân Nhâm Dần bằng tiếng Việt Đại sứ Israel hát Ngày Tết quê em mừng xuân Nhâm Dần bằng tiếng Việt

TTO - Sáng 28-1, trang Facebook của đại sứ Israel tại Việt Nam đăng tải video Đại sứ Nadav Eshcar hát bài "Ngày Tết quê em" bằng tiếng Việt, mừng Tết Nhâm Dần 2022.

MINH KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên