Tag: Thụy Sĩ

Siêu xe đứng trước nguy cơ nhận 'siêu' tiền phạt

Bỏ ra hàng triệu USD cho một chiếc siêu xe thôi là chưa đủ. Nếu không may vi phạm luật giao thông, số tiền phạt cũng có thể đủ mua ô tô mới siêu sang.

Thụy Sĩ tiêu hủy vắc xin COVID-19 nhiều hơn sử dụng

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, Thụy Sĩ đã tiêu hủy 18,6 triệu liều vắc xin COVID-19 hết hạn sử dụng, nhiều hơn mức 17 triệu liều đã được tiêm.

Hình ảnh rực rỡ của lễ hội khinh khí cầu Thụy Sĩ

Lễ hội khinh khí cầu Thụy Sĩ lần thứ 44 diễn ra tại thị trấn Chateau-d'Oex thu hút rất nhiều người yêu thích khinh khí cầu và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự.

Nga nói thẳng: Tổ chức thượng đỉnh hòa bình không có Nga là 'vô nghĩa'

Đại sứ Nga tại Thụy Sĩ khẳng định thượng đỉnh hòa bình cho Ukraine mà không có sự tham gia của Nga "chắc chắn sẽ thất bại".

Lập tổ tư vấn quốc tế xây dựng trung tâm tài chính tại TP.HCM

Tổ nghiên cứu, tư vấn xây dựng trung tâm tài chính tại TP.HCM do tiến sĩ Philipp Rösler, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chủ trì.

Mối quan hệ WEF - Việt Nam rất bền chặt

Ông Philipp Rösler cho rằng có nhiều lý do để cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu dành nhiều quan tâm đến Việt Nam năm nay.

Chuyên cơ gặp sự cố nghiêm trọng, ngoại trưởng Mỹ mắc kẹt ở Thụy Sĩ

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken bị mắc kẹt một thời gian ngắn ở Davos (Thụy Sĩ) khi chuyên cơ của ông gặp "sự cố nghiêm trọng". Báo chí, trợ lý đi cùng ông phải đi máy bay thương mại về nước.

Việt Nam là đối tác kinh tế ưu tiên và quan trọng hàng đầu của Thụy Sĩ ở Đông Nam Á

Gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Davos, Tổng thống Thụy Sĩ Viola Amherd cam kết tiếp tục viện trợ phát triển với hơn 40 dự án đang được triển khai.

Câu trả lời của Thủ tướng khi được hỏi kinh nghiệm phát triển của Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nêu hai gợi ý của Việt Nam cho các nước đang phát triển khi được hỏi tại phiên đối thoại là điểm nhấn của WEF Davos 2024.

Việt Nam là một trong những nước được doanh nghiệp quan tâm nhất tại WEF Davos 2024

Gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính, nhiều doanh nghiệp WEF chia sẻ sự hài lòng với các khoản đầu tư vào Việt Nam. Họ cũng nhấn mạnh sự ấn tượng với các chính sách của nước sở tại và khẳng định Việt Nam là điểm đến phù hợp nhất.