Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Đại sứ Israel hát Ngày Tết quê em mừng xuân Nhâm Dần bằng tiếng Việt

28/01/2022 11:14 GMT+7

TTO - Sáng 28-1, trang Facebook của đại sứ Israel tại Việt Nam đăng tải video Đại sứ Nadav Eshcar hát bài "Ngày Tết quê em" bằng tiếng Việt, mừng Tết Nhâm Dần 2022.

Đại sứ Israel hát Ngày Tết quê em mừng xuân Nhâm Dần bằng tiếng Việt - Ảnh 1.

Đại sứ Nadav Eshcar đóng MV ca nhạc tiếng Việt cùng tài xế Nguyễn Lương - Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin từ trang Facebook của đại sứ Israel tại Việt Nam, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Đại sứ Nadav Eshcar ra mắt MV ca nhạc tiếng Việt Ngày Tết quê em, với sự phối hợp của tài xế Nguyễn Lương.

Ông Eshcar cùng tài xế thể hiện bài hát trên những con phố Hà Nội lúc này đã ngập tràn sắc xuân. Bài hát cũng được "làm mới" bằng 4 câu hát tiếng Do Thái.

Đại sứ Eshcar cho biết đây là lời chúc năm mới của Israel dành cho tất cả bạn bè Việt Nam. "Xin chúc mọi người một năm con Hổ an bình, thịnh vượng và tràn đầy niềm vui!".

Đại sứ Israel tại Việt Nam - ông Nadav Eshcar hát Ngày Tết quê em bằng tiếng Việt - Nguồn: Đại sứ quán Israel

Theo trang web của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Đại sứ Nadav Eshcar sinh năm 1974 và bắt đầu làm việc tại Bộ Ngoại giao Israel vào năm 2001.

Ông Eshcar đã có nhiều năm làm việc tại Việt Nam và dành cho Việt Nam rất nhiều tình cảm đặc biệt.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Đại sứ Eshcar cũng có cuộc trả lời phỏng vấn với Thông tấn xã Việt Nam vào ngày 18-1. Trong đó ông đánh giá Việt Nam đã thành công lớn trong nỗ lực chống COVID-19 và quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Israel vẫn nắm bắt được nhiều cơ hội to lớn.

Bill Gates chúc Tết riêng với dân Trung Quốc, khen lấy khen để Bill Gates chúc Tết riêng với dân Trung Quốc, khen lấy khen để

TTO - Trong video đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, tỉ phú Mỹ Bill Gates chúc người dân Trung Quốc Tết Nguyên đán vui vẻ. Ông khen ngợi đóng góp của Trung Quốc cho thế giới trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận