Dai-ichi Life trao 2 tỉ đồng và 100.000 khẩu trang ‘Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19’

04/05/2020 19:58 GMT+7

TTO - Chiều 4-5, chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” tiếp tục nhận được sự chung tay của cộng đồng khi Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam trao tiền và quà ủng hộ chương trình.

Dai-ichi Life trao 2 tỉ đồng và 100.000 khẩu trang ‘Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19’ - Ảnh 1.

Ông Trương Minh Tâm (bìa trái) trao tặng bảng tượng trưng đến ông Lê Xuân Trung, phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Cụ thể, tại tòa soạn Báo Tuổi Trẻ, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã ủng hộ 2 tỉ đồng tiền mặt kèm 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn (trị giá 550 triệu đồng).

2 tỉ đồng tiền mặt sẽ được chương trình trao tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, người bán vé số, người bán hàng rong... với số tiền 1 triệu đồng mỗi gia đình. 

100.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn sẽ được chương trình trao tận tay lực lượng y tế, chiến sĩ, dân quân cùng đội ngũ tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch tại nhiều tỉnh, thành.

Để có được số tiền hỗ trợ lớn này, ông Trương Minh Tâm, phó tổng giám đốc công nghệ và dịch vụ bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết bên cạnh thực hiện nghiêm túc các chủ trương, biện pháp phòng chống dịch của Chính phủ, doanh nghiệp cũng muốn chung tay để hỗ trợ cộng đồng, góp sức mình trong công tác chống dịch COVID-19.

Theo ông Tâm, công ty đã phát động trong toàn thể cán bộ nhân viên và đội ngũ tư vấn ủng hộ cùng cộng đồng chống dịch và thật bất ngờ khi chỉ sau thời gian rất ngắn đã thu về số tiền ủng hộ hơn 1 tỉ đồng.

Sau đó, công ty đã quyết định nhân viên ủng hộ bao nhiêu, công ty sẽ trích số tiền tương đương trao đến chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" với tổng số tiền ủng hộ là hơn 2,5 tỉ đồng.

Ông Tâm kỳ vọng thông qua chương trình của Báo Tuổi Trẻ, những phần quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp san sẻ bớt một phần khó khăn đến những người dân trong vùng dịch cũng như đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang vất vả nơi tuyến đầu. 

"Đây là sự sẻ chia với cộng đồng để chung tay đẩy lùi dịch, mong sao dịch qua nhanh để mọi người trở về cuộc sống bình thường như trước đây", ông Tâm nói.

Đây là chương trình hoạt động xã hội đầu tiên Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác với Tuổi Trẻ và ông Tâm cho biết sẽ cùng đồng hành cùng Tuổi Trẻ trong những chương trình tiếp theo.

Dai-ichi Life trao 2 tỉ đồng và 100.000 khẩu trang ‘Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19’ - Ảnh 2.

Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam gửi gắm những sự hỗ trợ đến với người dân, các chiến sĩ, các y bác sĩ thông qua cầu nối Tuổi Trẻ - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Bên cạnh chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", xuyên suốt trong hai tháng vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng hơn 100.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn có tổng trị giá gần 3 tỷ đồng cho khách hàng và người dân địa phương; phát hơn 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế thông qua hơn 290 Văn phòng kinh doanh và tổng đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc.

Thay mặt những người thụ hưởng từ chương trình, ông Lê Xuân Trung, phó tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ, cảm ơn sự hỗ trợ của Dai-ichi Life Việt Nam và cho biết Tuổi Trẻ sẽ là cầu nối trao tận tay những món quà từ tấm lòng này đến những người dân, các chiến sĩ, y bác sĩ ở các tỉnh, thành.

Bạn đọc cả nước đã góp 22,5 tỉ đồng

Tính đến 16h ngày 4-5, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" do báo Tuổi Trẻ và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo doanh nghiệp, bạn đọc cả nước với số tiền là 22,5 tỉ đồng.

Tuổi Trẻ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của bạn đọc, doanh nghiệp, doanh nhân… cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". Kinh phí ủng hộ chương trình mời quý bạn đọc, doanh nghiệp đóng góp trực tiếp tại phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ các khu vực.

Liên hệ trực tiếp số điện thoại: (028) 39973838 hoặc anh Phan Đắc: 0913.999.009. Ngoài ra, bạn đọc có thể chuyển khoản vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100, Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM; hoặc ví điện tử MoMo "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". Nội dung chuyển tiền: "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". Hoặc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, tài khoản: 060123456789, Ngân hàng Sacombank - chi nhánh trung tâm.

Dai-ichi Life VN khuyến khích khách hàng giao dịch từ xa trong mùa dịch Dai-ichi Life VN khuyến khích khách hàng giao dịch từ xa trong mùa dịch

TTO - Trong thông báo mới nhất gửi đến khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam đã khuyến khích khách hàng liên hệ và giao dịch về Hợp đồng bảo hiểm thông qua các hình thức giao dịch trực tuyến nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 trong cộng đồng.

NGỌC HIỂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận