Tag: người bán hàng

Vietcombank ra mắt bộ giải pháp QR nhận tiền và quản lý doanh thu

Vietcombank vừa ra mắt bộ giải pháp ‘QR nhận tiền’, giúp người bán hàng trên VCB Digibank tạo mã QR nhận tiền chỉ trong một vài giây và dễ dàng quản lý doanh thu theo từng mã.

Một clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cán bộ trật tự đô thị giằng co, rồi quật người phụ nữ mua bán cá lớn tuổi ngã nhào xuống đường.

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 2)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 1)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Đọc báo cùng bạn 22-6: Vì sao chưa có làn sóng xây nhà cho thuê?

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có các thông tin đáng chú ý: Phục vụ nhân dân, cách mạng - nhiệm vụ tối cao của nhà báo; Đẩy mạnh cho vay, không hạ chuẩn tín dụng; Sẩy thai liên tiếp vì sao?; Người bán hàng số 1 của Hàn Quốc đến Việt Nam…

Quét QR xuyên biên giới

TTCT - Những mạng lưới thanh toán xuyên biên giới bằng mã QR ngân hàng địa phương đang dần thành hình, mở ra tương lai vi vu quốc tế chỉ với chiếc điện thoại trên tay.

Kiến thức cần biết cho vị trí nhân viên bán hàng (phần 2/2)

Nhân viên bán hàng chính là “cửa ngõ” để sản phẩm, dịch vụ của công ty nhanh chóng đến được với người tiêu dùng. Kỹ năng của nhân viên bán hàng là gì?

Phạt 2,5 triệu với người bán hàng đổ nước lèo thừa vào nồi

Chiều 26-12, lãnh đạo UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã xác minh vụ đổ nước lèo thừa của khách vào nồi ở gần cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong video gây xôn xao dư luận những ngày qua và đã xử phạt người bán hàng.

Góc nhìn của GenZ về chủ động tài chính

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, hoa hậu Lương Thùy Linh - đại diện năng động cho GenZ và Millennials đã bày tỏ nhiều quan điểm và góc nhìn của cá nhân về các xu hướng giúp con người chủ động tài chính.

Khi người bán hàng online trốn thuế

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Vụ thí sinh 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: “Giám thị chưa bao quát tốt phòng thi”; Vụ Metropolitan Vũng Tàu: 4 bị cáo được miễn trách nhiệm hình sự; Singapore tặng tiền để tri ân và giữ chân y tá...