Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Đại học HIU ký với ĐH Deakin thuộc top 50 thế giới nhóm các Đại học trẻ

04/06/2019 09:30 GMT+7

Sáng ngày 31/5, tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU đã diễn ra buổi Lễ ký kết MOU giữa HIU với Trường Đại học Deakin (Úc).

Đại học HIU ký với ĐH Deakin thuộc top 50 thế giới nhóm các Đại học trẻ - Ảnh 1.

Cơ sở học tập tại HIU tọa lạc số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh

Trường Đại học Deakin là đại học trẻ nằm trong Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo ShanghaiRankings.com) và Top 50 các trường đại học dưới 50 tuổi (theo QS và Time Higher Education Young Rankings).

Sinh viên HIU nhận bằng Đại học Deakin - Úc với chi phí tiết kiệm

Trong thỏa thuận hợp tác, hai trường hợp tác liên kết đào tạo các ngành: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin và An toàn Thông tin, Sức khỏe, Quản trị Kinh doanh theo hình thức 2+2 (2 năm tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2 năm tại Đại học Deakin, Úc) hoặc 3+1 (3 năm học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 1 năm học tại Đại học Deakin, Úc). Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cử nhân do Đại học Deakin cấp.

Ngoài ra, hai Trường sẽ tiếp tục thảo luận xây dựng liên kết đào tạo 2+2, SV tốt nghiệp sẽ được nhận bằng đôi, một của Đại học Quốc tế Hồng Bàng, một của Đại học Deakin cấp với nhiều ngành nghề, trong đó có Ứng dụng trí khôn nhân tạo trong sản xuất, kinh doanh và đời sống.

Sinh viên HIU sang Đại học Deakin nghiên cứu khoa học

Bên cạnh đó, trong thời gian tới, sinh viên Đại học Deakin sang học tập, trao đổi học thuật và đi thực tế tại HIU một học kỳ. Và sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ sang học một học kỳ tại Đại học Deakin để nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Úc.

Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng với Đại học Deakin nằm trong chiến lược Quốc tế hóa giáo dục của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho thị trường lao động ASEAN. Đồng thời, mang đến cơ hội cho sinh viên Việt Nam được ra nước ngoài học tập và nhận bằng đại học quốc tế với chi phí vừa phải, tạo cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam được sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

HIU tuyển sinh 7 ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

Trong năm 2019 - 2020, Trường ĐHQT Hồng Bàng chính thức tuyển sinh 7 ngành đào tạo theo chương trình quốc tế (hoàn toàn bằng tiếng Anh) gồm: Luật, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Răng hàm mặt, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, và Quản trị kinh doanh.

Các chương trình đào tạo này thiết kế theo chuẩn chương trình ở các trường ĐH uy tín của thế giới. Do đó, từ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo phải được chuẩn bị đồng bộ theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Đặc biệt về giảng viên, thời gian qua trường đã tuyển rất nhiều giảng viên nước ngoài có trình độ từ thạc sĩ trở lên và có thành tích nghiên cứu khoa học nổi bật. Theo học chương trình, sinh viên sẽ được đào tạo gắn sát với thực tế, thực hành trực tiếp theo các dự án... để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Sinh viên đầu vào sẽ trải qua kỳ kiểm tra tiếng Anh (trừ những sinh viên có các chứng chỉ quốc tế theo quy định). Nếu sinh viên nào không đạt chuẩn tiếng Anh thì nhà trường sẽ tổ chức đào tạo đến khi đạt đủ năng lực để theo học.

Khóa đầu tiên của năm 2019, nhà trường sẽ có nhiều mức học bổng toàn phần, bán phần dành cho những thí sinh được tuyển thẳng, những thí sinh có kết quả điểm thi cao.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Điện thoại: 028.7308. 3456 - Hotline: 0938.69.2015 - 0964.239.172

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://hiu.vn/

F: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn hoặc admission@hiu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận