Tag: HIU

Đánh giá công nghệ y tế: Giải pháp giúp người bệnh hưởng lợi

Trong bối cảnh nguồn lực dành cho y tế còn hạn chế, việc đánh giá công nghệ y tế giúp các nhà hoạch định chính sách đưa ra quyết định phù hợp, đảm bảo can thiệp y tế tốt nhất cho người bệnh.

Buổi đối thoại giữa HIU và 100 doanh nghiệp

Hội thảo “Đối thoại giữa doanh nghiệp và nhà trường” do trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức sáng 1-4, với sự tham dự của hơn 100 doanh nhân là đại diện doanh nghiệp cùng tập thể giảng viên, sinh viên nhà trường.

Tân sinh viên HIU nhận học bổng và cơ hội việc làm từ 500 doanh nghiệp

Ngày 16-3, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) công bố “Học bổng Doanh nghiệp đồng hành 2023” trao đến các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ - đại học chính quy năm học 2023-2024.

Trường đại học ‘nhà người ta’ chi tiền tỉ tặng quà Tết cho sinh viên

Dịp Tết Quý Mão 2023, Trường đại học Hoa Sen (HSU) và Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) mạnh tay chi tiền tỉ cho bộ quà Tết tặng tất cả sinh viên.

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng đào tạo bác sĩ y học cổ truyền

Hôm nay, ngày 5-8, trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chính thức công bố về việc được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo ngành Bác sĩ Y học cổ truyền, mã ngành 7720115, thời gian đào tạo là 6 năm với 12 học kỳ.

Đào tạo y khoa tại Việt Nam thu hút sinh viên quốc tế

Những ngày cuối tháng 5, nhiều sinh viên Ấn Độ, Honduras, Nigeria… đến Việt Nam nhập học ngành y khoa. Sự kiện này được đánh giá như cột mốc quan trọng của ngành giáo dục Việt Nam khi từng bước trở thành điểm đến cho du học sinh các nước.

Đại học Việt Nam xuất khẩu chương trình đào tạo y khoa

Ngày 22-4-2022, các du học sinh Ấn Độ đã hoàn tất thủ tục nhập học ngành y khoa tại Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Đây là lần đầu tiên, một trường đại học ở TP.HCM có những du học sinh quốc tế đến học ngành y khoa.

Công bố Hành trình HIU Care khám bệnh miễn phí cho học sinh, sinh viên

Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa tổ chức Lễ công bố Hành trình HIU Care - chuỗi chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí cho đội ngũ thầy cô và học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng ký kết hợp tác với các bệnh viện lớn

Không chỉ mang cơ hội cho sinh viên, lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện ngày 22-1 vừa qua giữa ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) với các bệnh viện lớn còn bổ sung đội ngũ giảng viên là những giáo sư, bác sĩ từ các bệnh viện.

4 ưu điểm nổi trội trong chương trình đào tạo giáo viên tại HIU

Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) mang đến cho người học đa dạng lĩnh vực để lựa chọn. Riêng khối ngành Giáo dục, trường đào tạo Giáo dục mầm non, Giáo dục thể chất, Quản lý giáo dục và mở mới mã ngành Giáo dục tiểu học.