06/08/2021 16:02 GMT+7

Đại học An Giang cho mượn ký túc xá làm nơi cách ly tập trung hơn 600 giường

BỬU ĐẤU
BỬU ĐẤU

TTO - Trường đại học An Giang đã cho TP Long Xuyên mượn ký túc xá làm nơi cách ly tập trung với sức chứa hơn 600 giường, để tiếp sức cùng TP phòng chống COVID-19.

Đại học An Giang cho mượn ký túc xá làm nơi cách ly tập trung hơn 600 giường - Ảnh 1.

TP Long Xuyên đã chính thức đưa vào hoạt động khu cách ly tại ký túc xá của Trường đại học An Giang có sức chứa hơn 600 giường - Ảnh: BỬU ĐẤU

Chiều 6-8, bà Đặng Thị Hoa Rây - bí thư, chủ tịch UBND TP Long Xuyên, An Giang - cho biết Trường đại học An Giang vừa cho đơn vị mượn tạm ký túc xá để làm nơi cách ly tập trung các trường hợp F1 có liên quan COVID-19. Hiện tại nơi này đã đưa vào sử dụng. Có 11 người đang được cách ly tại khu ký túc xá của Trường đại học An Giang.

Toàn TP Long Xuyên hiện có 6 khu cách ly tập trung, với sức chứa gần 1.400 người. Hiện tại có 441 người đang cách ly, còn lại sức chứa 953 người.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Võ Văn Thắng - hiệu trưởng Trường đại học An Giang - cho biết hiện tại khu ký túc xá Trường đại học An Giang đã được Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 TP Long Xuyên đưa vào sử dụng làm nơi cách ly, đã được nghiệm thu đảm bảo quy định phòng chống dịch COVID-19 vào chiều 5-8.

"Chúng tôi đã cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Long Xuyên tận dụng làm nơi cách ly có sức chứa hơn 600 giường. Đến khi nào hết dịch COVID-19 sẽ bàn giao lại cho đơn vị. Vì còn dịch thì sinh viên không thể tập trung vào học được”, ông Thắng nói thêm.

Long Xuyên dùng camera quét mã QR Long Xuyên dùng camera quét mã QR 'luồng xanh' và giấy âm tính của tài xế

TTO - Công an TP Long Xuyên (An Giang) đưa vào sử dụng hệ thống camera tại các chốt kiểm soát COVID-19 để quét mã QR 'luồng xanh' và xem giấy xét nghiệm âm tính qua hệ thống máy tính, hạn chế cho cán bộ tiếp xúc với tài xế để phòng dịch COVID-19.

BỬU ĐẤU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên