Tag: TP Long Xuyên

HDBank đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội tại TP Long Xuyên

Chiều 19-8, nhân kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 - 20-8-2023), HDBank đã trao tặng kinh phí hỗ trợ thực hiện nâng cấp trường mầm non và xây dựng nhà tình nghĩa ở TP Long Xuyên cho Ban thường trực UBMTTQ VN tỉnh An Giang.

Tài công say rượu lái sà lan tông bè cá trên sông Hậu

Rạng sáng 2-8, một sà lan bất ngờ tông bè cá của người dân trên sông Hậu, làm người nuôi cá một phen hú vía. Người điều khiển sà lan thừa nhận trước đó đã uống rượu và không có giấy chứng nhận chuyên môn thuyền trưởng.

Lãnh án 10 năm tù vì sử dụng giấy đất giả lừa đảo

Để có tiền tiêu xài, Trương Minh Hòa đã lên mạng xã hội Zalo thuê làm 4 giấy đất giả để thế chấp vay tiền.

Đình chỉ khu tập gym, xông hơi xây dựng trái phép giữa lòng TP Long Xuyên

Chính quyền khẳng định đã đình chỉ công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp giữa lòng TP Long Xuyên gồm: khu tập gym, cà phê, xông hơi, vườn tiếp khách của một đại gia.

Vừa làm đường xong, kênh Rạch Giá - Long Xuyên sạt lở nặng

Đường liên xã Mỹ Khánh vừa nghiệm thu chưa được 2 tháng thì kênh Rạch Giá - Long Xuyên xảy ra sạt lở nghiêm trọng, ảnh hưởng đến 110 hộ dân.

Dự án nâng cấp đô thị TP Long Xuyên chậm tiến độ hơn 20%

Tiểu dự án nâng cấp mở rộng đô thị TP Long Xuyên thực hiện từ 2018-2023, với tổng số tiền trên 56,4 triệu USD trong 5 năm. Thế nhưng đến nay chỉ đạt 50%, chậm tiến độ hơn 20% so với kế hoạch.

Đơn vị thi công Nhà hát tỉnh An Giang bỏ chạy vì thua lỗ

Nhà hát tỉnh An Giang được thi công xây dựng gần ba năm thì nhà thầu "bỏ chạy". Các ngành chức năng đang tìm cách khởi kiện ngân hàng đã bảo lãnh và đấu thầu lại.

Đầu tư xứng tầm đô thị An Giang

Tập đoàn CNC GROUP đã có hơn 10 năm đầu tư tại tỉnh An Giang, nhiều dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động đúng tiến độ, đúng cam kết đầu tư, được đánh giá là xứng tầm với đô thị.

‘Biệt thự’ trái phép đầu tiên trên núi Sập đang tháo dỡ

Căn “biệt thự” trái phép đầu tiên được phát hiện trên núi Sập đã thuê người tự tháo dỡ theo cam kết với chính quyền huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Trung tâm đăng kiểm An Giang quá tải, tài xế 'ăn bờ, ngủ bụi'

Cả tuần nay, hàng trăm xe ô tô đến từ các tỉnh, thành đã đổ về Trung tâm đăng kiểm An Giang dẫn đến quá tải, tài xế phải “ăn bờ, ngủ bụi” để chờ.