Tag: ký túc xá

Làm rõ vụ sinh viên bị bảo vệ ký túc xá đánh tới tấp

Nam sinh chạy xe máy vào ký túc xá khu B - ĐHQG TP.HCM, sau khi quẹt thẻ 4-5 lần thì có 'lời qua tiếng lại' với bảo vệ và bị đánh tới tấp.

Loạt khách sạn Hong Kong biến thành ký túc xá sinh viên và căn hộ dịch vụ

Trong bối cảnh bất động sản chưa có dấu hiệu khả quan, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm các khách sạn ở Hong Kong (Trung Quốc) để biến chúng thành những ký túc xá cho sinh viên và căn hộ dịch vụ cho thuê.

Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM miễn, giảm phí nội trú cho sinh viên khó khăn

Năm học 2023 - 2024, ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM triển khai chính sách miễn, giảm phí nội trú cho sinh viên thuộc các đối tượng như khuyết tật, sinh viên mồ côi, khó khăn... "Bếp ăn chia sẻ" cũng được triển khai tại ký túc xá.

Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh vùng biên Đắk Lắk thi tốt nghiệp THPT

Sau khi làm thủ tục, hơn 200 thí sinh vùng biên huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) nhanh chóng nhận phòng ký túc xá, tức tốc ôn tập chuẩn bị cho ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.

Phải bố trí chỗ ở cho sinh viên Trường đại học Hải Phòng di dời để thi công phòng cháy

Theo chỉ đạo của UBND TP Hải Phòng, Trường đại học Hải Phòng phải khẩn trương khắc phục vi phạm về phòng cháy chữa cháy tại các khu ký túc xá và có biện pháp bố trí, ổn định chỗ ở cho sinh viên.

Hàng trăm sinh viên nhận thông báo rời ký túc xá giữa trời giá rét để thi công phòng cháy

TTO - Hàng trăm sinh viên nội trú theo học tại Trường đại học Hải Phòng được thông báo phải rời khỏi khu ký túc xá K1 và K2 để nhà trường khắc phục tình trạng không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy theo đề nghị của cơ quan chức năng.

Tuyên dương 135 gương sinh viên Lào, Campuchia tiêu biểu

TTO - Chiều 10-12, tại hội trường Trường ĐH Kinh tế (quận 10, TP.HCM), Thành Đoàn TP.HCM vừa tổ chức tôn vinh, khen thưởng đối với 135 gương điển hình sinh viên Lào, Campuchia.

Sinh viên lách luật cấm nuôi thú cưng trong ký túc xá bằng... chó giấy

'Đã đam mê thì sao bỏ được', một người nuôi chó giấy cho biết.

Mãn nhãn với show diễn thời trang hành lang ở ký túc xá

Biến hành lang ký túc xá thành sàn runway, các sinh viên xứ Trung khiến cư dân mạng bái phục với show diễn thời trang 'sang, xịn' chẳng khác gì fashion show chuyên nghiệp.

Giá phòng 2 sinh viên có máy lạnh tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: 1.345.000 đồng/sinh viên/tháng

TTO - Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM vừa công bố giá lệ phí nội trú cho sáu loại phòng khác nhau, trong đó có bốn loại phòng 'dịch vụ' với giá cao cách biệt so với hai loại phòng còn lại.