06/09/2021 11:10 GMT+7

Đài CNN: Bà Melania Trump không muốn trở lại Nhà Trắng

HỒNG VÂN
HỒNG VÂN

TTO - Theo Đài CNN, việc bà Melania Trump không quan tâm đến đời sống chính trị rõ tới mức bà tâm sự với một số bạn bè là bà không có ý định thúc đẩy những tham vọng chính trị của chồng, và cũng không muốn quay lại Nhà Trắng.

Đài CNN: Bà Melania Trump không muốn trở lại Nhà Trắng - Ảnh 1.

Bà Melania Trump cùng cựu tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh: REUTERS

Bà Melania Trump, vợ cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, có thể là một trong những đệ nhất phu nhân kín tiếng nhất trong lịch sử hiện đại Mỹ.

Sau khi rời Nhà Trắng tháng 1-2021, chỉ một lần người ta nhìn thấy bà trước công chúng là vào tháng 7-2021 tại New York.

Một vài hình ảnh khác của bà xuất hiện trên Instagram của những người tình cờ thấy bà trong phòng ăn tại Câu lạc bộ Golf Bedminster của gia đình Trump ở bang New Jersey.

Tháng trước, sau khi đi nghỉ hè ở New Jersey, bà về lại Florida. Theo Đài CNN, bạn bè của bà cho biết bà sẽ sống toàn thời gian tại câu lạc bộ nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Ở đây, Barron Trump, con trai út của họ đi học tại một trường trung học tư.

Một nguồn tin có quan hệ thân thiết với bà Trump trong thời gian bà ở Nhà Trắng cho biết: "Trở lại làm đệ nhất phu nhân một lần nữa không phải điều bà ấy muốn. Với bà, đó là một chương trong đời và nó đã kết thúc".

Bà Melania coi những tác động liên tục của chồng mình với Đảng Cộng hòa là việc riêng của chồng, không phải của mình.

Một nguồn tin khác cho biết: "Bạn sẽ không gặp bà tại các cuộc họp hoặc các sự kiện vận động tranh cử, ngay cả khi ông Trump chính thức tuyên bố tái tranh cử".

Theo nguồn tin này, nhiều khả năng người sẽ có mặt ủng hộ ông Trump là cô con dâu Lara Trump - vợ của anh Eric Trump, hoặc Kimberly Guilfoyle - bạn gái của con trai cả của ông Trump. Những người này đều ủng hộ ông Trump tái tranh cử.

Văn phòng của bà Melania Trump không phản hồi yêu cầu bình luận của Đài CNN.

Theo CNN, hầu hết các ứng cử viên tổng thống Mỹ thường thảo luận với vợ và thông qua vợ để tiếp cận các cử tri nữ. Tuy nhiên, bà Melania không mặn mà với việc này và những lần bà xuất hiện trong các cuộc vận động của ông Trump năm 2016 cũng rất hiếm hoi.

Một nguồn tin từng làm việc với ông Trump trong giai đoạn tranh cử cho biết mỗi khi họ hỏi bà Melania về việc xuất hiện tại các sự kiện của chồng, câu trả lời của bà thường là "không" nên dần dà mọi người không hỏi nữa.

Bà tham gia chưa tới 5 cuộc phỏng vấn trước máy quay và không có cuộc phỏng vấn nào với báo chí khi là đệ nhất phu nhân, theo CNN.

Cuộc sống của bà Melania hiện nay hoàn toàn riêng tư. Nguồn tin cho biết đó là cách sống bà ưa thích. Theo một nguồn tin, bà muốn "càng kín đáo và không bị công chúng để ý thì càng tốt".

Tượng đồng bà Melania Trump được dựng lại ở Slovenia Tượng đồng bà Melania Trump được dựng lại ở Slovenia

TTO - Tượng đồng của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã được dựng lên tại Slovenia hôm 15-9, thay thế cho tượng gỗ của bà bị đốt cháy hồi tháng 7 vừa qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận